BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ MUA NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ NGAY TRUNG TÂM QUẬN 9 ?

Trong năm vừa qua, Quận 9 là một trong những khu vực được chính quyền TP.HCM đặc biệt quan tâm và triển khai nhiều dự án cơ sở hạ tầng, mở rộng nhờ đó mà thị trường bất động sản, đặc biệt là giao dịch mua bán nhà đất tại đây cũng trở nên sôi động hơn hẳn.

Hình ảnh tiến độ dự án Đông Tăng Long - An Lộc

Bằng chứng rõ nhất là những sản phẩm nhà phố Quận 9 đặc biệt là tại các tuyến đường được mở rộng như đường: Liên Phường, Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai, Đỗ xuân hợp đã tăng 200- 300%  so với trước.

Các giới đầu tư quan tâm rất nhiều về BĐS quận 9. Đặc biệt, những dự án nằm trong tổng thể của một khu đô thị, có vị trí trung tâm quận 9, thuận tiện giao thông như dự án Đông Tăng Long – An Lộc có tín hiệu giao dịch rất tốt. Với mức giá từ 5,5 tỷ/căn nhà phố diện tích 5x20m2. Mức giá cạnh tranh so với dự án lân cận ( Chênh lệch đến 30%). Đối với phân khúc nhà phố , biệt thự mức giá này được đánh giá là rất khó tìm ở thời điểm hiện tại. 

Phối cảnh khu căn hộ Đông Tăng Long Quận 9

Khách hàng có thể dễ dàng sở hữu BĐS tại đây khi chỉ cần có một phần tích lũy, phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ trong suốt 9 tháng với mức lãi suất 0%. Bên cạnh đó nhà đầu tư đang có  rất nhiều ưu đãi dành tặng khách hàng như quà tặng 50 chỉ vàng khi khách hàng mua biệt thự và 25 chỉ vàng đối với nhà phố và tặng ngay 2 năm phí quản lý khi khách hàng mua nhà trong giai đoạn này.

Đông Tăng Long – An Lộc là phân khu được đánh giá là đẹp hơn so với các phân khu khác trong đô thị Đông Tăng Long. Trung tâm thương mại và các khu chung cư cao cấp của các chủ đầu tư lớn đang dần hình thành ngay gần dự án.  Đặc biệt dự án còn tiếp giáp với tuyến đường Vành Đai 3, sau khi các công trình nhà ở và tiện ích được hoàn thành khu này chắc chắn đây sẽ là nơi hoạt động sôi động và nhộn nhịp nhất góp phần tăng tỷ suất sinh lời bất động sản.

Hình ảnh tiến độ dự án Đông Tăng Long Quận 9

Hiện tại dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện dự kiến bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020. Để sở hữu những sản phẩm tại phân khu Đông Tăng Long – An Lộc, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với Công ty Việt Á Land để được các chuyên viên tư vấn giúp quý khách có những thông tin chi tiết hơn về dự án Đông Tăng Long – An Lộc.

( Trương Ngọc )

Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH