Ưu đãi nhận được khi booking căn hộ The 5Way Phú Quốc

Bạn muốn một cuộc sống đẳng cấp, một cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Phú Quốc thì không thể không đề cập đến dự án căn hộ The 5Way. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về cách booking căn hộ The 5Way Phú Quốc, để có cơ hội trở thành cư dân đầu tiên tại thành phố Đảo đầu tiên tại Việt Nam và trải nghiệm được cuộc sống đẳng cấp tại đây, hãy cùng chúng tôi khám phá. 

1. Thời gian mở bán căn hộ The 5Way Phú Quốc

Thời gian mở bán căn hộ The 5Way Phú Quốc là một thông tin quan trọng đối với những người quan tâm đến dự án này. Hiện tại, thông tin chính thức về thời gian mở bán đã được công bố bởi chủ đầu tư.

Dự kiến, việc mở bán căn hộ The 5Way Phú Quốc sẽ diễn ra vào ngày 10/11/2023. Đây là một ngày quan trọng đánh dấu sự khởi đầu của quá trình đặt chỗ và mua căn hộ tại dự án này. Thời gian mở bán chính thức là cơ hội để những người quan tâm có thể xem xét, đánh giá và chọn lựa những căn hộ phù hợp với nhu cầu của họ.

Đặc biệt, việc booking căn hộ The 5Way Phú Quốc trước thời gian mở bán có thể mang lại ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư. Do đó, nếu bạn đang quan tâm đến việc đầu tư vào The 5Way Phú Quốc, hãy chắc chắn rằng bạn đã nắm được thông tin về thời gian mở bán và chuẩn bị sẵn sàng để không bỏ lỡ cơ hội này.

Ngoài ra, một thông tin quan trọng mà các nhà đầu tư và người mua nhà quan tâm nhiều nhất đó là tiền booking căn hộ The 5Way Phú Quốc có được hoàn trả không? 

The 5Way Phú Quốc cam kết đảm bảo quyền lợi của những người đã đặt chỗ căn hộ. Nếu sau khi đã booking căn hộ The 5Way Phú Quốc, bạn thay đổi quyết định hoặc không còn nhu cầu mua căn hộ tại dự án này, tiền booking căn hộ sẽ được hoàn trả đầy đủ cho bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không mất bất kỳ khoản tiền nào khi bạn thay đổi quyết định của mình. 

Tuy nhiên, để đảm bảo việc hoàn trả tiền diễn ra một cách trơn tru, hãy luôn tham khảo và làm rõ các điều khoản và điều kiện liên quan đến quyền lợi của bạn khi booking căn hộ. Chủ đầu tư của The 5Way Phú Quốc sẽ cung cấp thông tin chi tiết về quy trình hoàn trả tiền và các điều khoản cụ thể, để đảm bảo sự thoải mái và tin tưởng trong quá trình giao dịch. 

Boonking căn hộ The 5Way Phú Quốc

Boonking căn hộ The 5Way Phú Quốc nhận ngay căn hộ full nội thất cao cấp

2. Ưu đãi nhận được khi booking căn hộ The 5Way Phú Quốc trước 10/11/2023

Booking căn hộ The 5Way Phú Quốc trước ngày 10/11/2023 và ký HĐMB trước ngày 15/12/2023 là cơ hội đặc biệt để nhận những ưu đãi hấp dẫn. 

Tất cả những khách hàng booking căn hộ The 5Way Phú Quốc trước ngày 10/11/2023 ký HĐMB trước ngày 15/12/2023 sẽ được nhận gói quà tặng full nội thất, bao gồm cả bếp. Điều này có nghĩa bạn sẽ có căn hộ đã được trang bị đầy đủ nội thất từ ngày bạn nhận nhà, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc bố trí căn hộ.

Booking căn hộ The 5Way Phú Quốc trước cho phép bạn có cơ hội lựa chọn căn hộ với vị trí, thiết kế, và diện tích phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn. Những căn hộ tốt nhất thường được đặt chỗ sớm, vì vậy việc đặt chỗ trước giúp bạn đảm bảo một lựa chọn tốt. 

Đặt chỗ trước giúp bạn đảm bảo được một vị trí đẹp trong dự án, đặc biệt khi The 5Way Phú Quốc thu hút sự quan tâm lớn từ nhà đầu tư và người mua nhà. Điều này giúp bạn tránh tình trạng hết căn hộ lựa chọn sau khi thời gian mở bán chính thức diễn ra.

3. Tại sao nên booking căn hộ The 5Way Phú Quốc sớm

Những lý do bạn nên booking căn hộ The 5Way Phú Quốc ngay hôm nay: 

Thường các dự án bất động sản thường có chính sách ưu đãi cho những người đặt chỗ trước. Việc đặt chỗ sớm có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể hoặc nhận những gói quà tặng giá trị, chẳng hạn như nội thất hoàn thiện. 

Booking căn hộ The 5Way Phú Quốc sớm giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn về vị trí, diện tích, và thiết kế căn hộ. Những căn hộ đẹp và vị trí đắc địa thường được đặt chỗ trước, vì vậy việc đặt chỗ ngay giúp bạn chọn được căn hộ phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. 

The 5Way Phú Quốc nằm tại một trong những khu vực có tiềm năng tăng giá trị bất động sản cao tại Phú Quốc. Việc đặt chỗ sớm có thể giúp bạn mua căn hộ với giá tốt và tận hưởng lợi ích từ sự tăng giá trị trong tương lai. 

Dự án này không chỉ mang đến một nơi ở, mà còn là một trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp bên bờ biển tại đảo ngọc Phú Quốc. Việc đặt chỗ sớm cho phép bạn đảm bảo một phần trong cuộc sống độc đáo này.

Tổng quan dự án căn hộ The 5way Phú Quốc

Tổng quan dự án căn hộ The 5way Phú Quốc

4. Liên hệ Việt Á Land booking căn hộ The 5Way Phú Quốc ngay

Để booking căn hộ The 5Way Phú Quốc và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn trước ngày 10/11/2023, chi phí booking căn hộ The 5Way Phú Quốc chỉ với 30 triệu đồng/suất. Bạn có thể liên hệ với Việt Á Land – đơn vị phân phối các sản phẩm bất động sản của Vinhomes, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Dưới đây là thông tin liên hệ của Việt Á Land: 

Địa chỉ: 280A16 Lương Định Của, phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 093 953 7777 

Website: https://vietaland.com/

Khi liên hệ với Việt Á Land, bạn sẽ được tư vấn về các căn hộ và ưu đãi cụ thể, cũng như quy trình đặt chỗ và các thông tin liên quan khác. Đội ngũ chuyên nghiệp của Việt Á Land sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình này, đảm bảo bạn có một trải nghiệm đầu tư bất động sản suôn sẻ và hiệu quả. Hãy nhanh tay liên hệ để đặt chỗ căn hộ The 5Way Phú Quốc ngay hôm nay và đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và trở thành cư dân đầu tiên tại Thành phố Đảo của Việt Nam. 

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã nhận được đủ thông tin cần thiết về quá trình booking căn hộ The 5Way Phú Quốc qua bài viết trên. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 093 953 7777. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giải đáp mọi câu hỏi và giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư thông minh tại dự án này. 

 

Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH