Booking Online – Hỗ trợ tư vấn thông tin các dự án BĐS mùa dịch

Cả nước đang đồng lòng thực hiện mục tiêu kép “vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế” trong bối cảnh đầy thách thức hiện nay. Để thực hiện tốt mục tiêu đề ra, việc giữ khoảng cách xã hội để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng, gia đình và bản thân là điều vô cùng quan trọng, song song bên cạnh vẫn phải phát triển kinh tế tốt cho từng cá nhân và doanh nghiệp.

Chính vì thế, Việt Á Land mang tới khách hàng chương trình “Booking Online – Hỗ trợ tư vấn thông tin các dự án BĐS mùa dịch”, đảm bảo sự thuận tiện và an toàn nhất dành cho khách hàng quan tâm đầu tư các loại hình bất động sản.

Booking Online – Hỗ trợ tư vấn thông tin các dự án BĐS mùa dịch

Với việc tham gia chương trình Booking Online, quý khách hàng sẽ đăng ký các thông tin loại hình BĐS hoặc các dự án mà mình quan tâm. Việt Á Land sẽ phân tích nhu cầu của quý khách và có kế hoạch liên hệ hỗ trợ một cách tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng Booking Online và thực hiện các thủ tục đặt mua các sản phẩm BĐS từ A – Z.

Hiện tại, chúng tôi đang nhận Booking lấy số thứ tự ưu tiên các dự án:

  • Vinhomes Grand Park phân khu 2 – The Origami.
  • Căn hộ D’lusso Quận 2.
  • Căn hộ CitiGrand Cát Lái Quận 2.

Và phân phối trực tiếp nhiều dự án BĐS tốt nhất thị trường hiện tại…..

 

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH “BOOKING ONLINE”

1 – Tiết kiệm thời gian.

Thay vì mất nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin các dự án trên Internet thì giờ đây quý khách chỉ cần gửi thông tin cho chúng tôi bằng 1 nút chạm, quý khách sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ về thị trường BĐS và các dự án phù hợp.

2 – Nắm đầy đủ thông tin mà không cần ra khỏi nhà.

Tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp nên việc ở nhà là hết sức cần thiết vào lúc này. Đội ngũ chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực BĐS sẽ tư vấn cho quý khách một cách đầy đủ và chính xác nhất.

3 – Hạn chế tiếp xúc trực tiếp

Bằng cách thức làm việc trực tuyến, Booking Online sẽ giúp khách hàng hạn chế gặp mặt tiếp xúc trực tiếp, đảm bảo an toàn và giữ khoảng cách xã hội tốt nhất trong thời gian mùa dịch COVID – 19.

4 – Booking nhận số thứ tự ưu tiên nhanh chóng.

Khách hàng Booking Online sẽ dễ dàng nhận được số thứ tự ưu tiên đối với các dự án chuẩn bị mở bán trên thị trường, nhờ đó có nhiều cơ hội sở hữu được những sản phẩm ưng ý. (Booking là hình thức giữ chỗ tại các dự án BĐS sẽ hình thành trong tương lai, số tiền Booking được hoàn lại nếu khách hàng không mua được sản phẩm ưng ý).

5 – Hỗ trợ giao dịch nhanh chóng.

Thủ tục để mua một BĐS có nhiều bước và mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên với sự hỗ trợ của Việt Á Land, cách thủ tục sẽ được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng.


Hiện tại, nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng đang gặp không ít khó khăn bởi Covid-19, tuy nhiên đó cũng là cơ hội để các nhà đầu tư săn đón những sản phẩm BĐS tốt với mức giá hợp lý. Nhiều chuyên gia đầu ngành BĐS nhận định sau khi vượt qua đại dịch, giá trị BĐS sẽ tăng vọt và thị trường sẽ thiếu hụt nguồn cung.

Hãy tham gia chương trình “Booking Online” – giải pháp tốt nhất trong thời điểm hiện tại dành cho quý khách. Việt Á Land sẽ hỗ trợ tối đa để quý khách hàng có được những cơ hội đầu tư tốt nhất mà vẫn đảm bảo anh toàn cho bản thân và xã hội.

Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH