Danh sách căn hộ cao cấp Quận 9 – Vinhomes Grand Park

Theo các chuyên gia bất động sản, thị trường căn hộ cao cấp Quận 9 có rất nhiều tiềm năng về giá. Cơ sở hạ tầng cũng đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Vì thế, căn hộ cao cấp trợ thành sự lựa chọn hàng đầu của tầng lớp thượng lưu. Do đó, mua căn hộ tại Vinhomes Grand Park Quận 9 là một cơ hội tốt dành cho cư dân và nhà đầu tư.

Căn hộ cao cấp tại phân khu The Beverly Solari

Phân khu The Beverly Solari tọa lạc ngay vị trí đắc địa tại đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9. Đồng thời ôm trọn tầm nhìn về đại công viên Grand Park. Đồng thời sở hữu lối đi kề cận với khu trung tâm thương mại sầm uất Vincom Mega Mall giúp cho phân khu được sở hữu tầm nhìn đắt giá cho cư dân trong tương lai.

Tổng thể quy mô của phân khu The Beverly Soalri bao gồm 10 tòa tháp cao từ 26 -30 tầng. Với ước tính có khoảng 7500 căn hộ và 350 căn shop. Trong đó, 9 tòa tháp được phát triển theo tiêu chuẩn Vinhomes Ruby. Còn 1 tòa còn lại được phát triển theo mô hình Vinhomes Diamond.

Ngoài ra, phân khu The Beverly Solari còn được chia làm 2 tiểu khu nhỏ được xác định thông qua đường nội khu rộng. Tiểu phân khu đầu tiên là The Star bao gồm 4 tòa tháp cao tầng mang biểu tượng của dự án và tiểu phân khu thứ hai là The Resort bao gồm 6 tòa tháp được thiết kế theo tiêu chuẩn Ruby. 

căn hộ cao cấp quận 9

Mô hình căn hộ 2 phòng ngủ sang trọng trong phân khu The Beverly Solari

Căn hộ cao cấp tại phân khu The Lumiere Boulevard

Phân khu The Lumiere Boulevard là khu căn hộ cao cấp sở hữu vị trí đắc địa ngay đại lộ huyết mạch của Đại đô thị Vinhomes Grand Park. Với vị trí đó, phân khu sở hữu tầm nhìn ra biển hồ và công viên ánh sáng lớn nhất Đông Nam Á 36 ha. Tổng diện tích phân khu The Lumiere là 33.672 m2 và mật độ xây dựng là 27.9%. Quy mô 5 tòa nhà với chiều cao từ 22 đến 30 tầng bao gồm 2.422 căn hộ.

Căn hộ cao cấp quận 9

Tiến độ xây dựng dự án phân khu The Lumiere Boulevard.

Căn hộ cao cấp tại phân khu The Origami

Phân khu The Origami được xây dựng mang theo biểu tượng gia đình hạnh phúc. Phong cách thiết kế được lấy cảm hứng từ đất nước xứ xở hoa anh đào. Đây cũng chính là phân khu thứ 2 với sự hợp tác giữa Vinhomes và Tập đoàn Mitsubishi.

Tổng quy mô của phân khu The Origami lên tới 21 tòa nhà cao và có hơn 12.000 căn hộ cao cấp. Có vị trí tại phân khu Đông giáp đường Vành Đai trong lòng Đại đô thị Vinhomes Grand Park. Kết cấu các tòa nhà sẽ có hình dạng chữ Z, T, U.

Phân khu được chia làm 5 tiểu khu chính với kết cấu bao gồm khu S6, S7, S8, S9 và S10. Trong đó, khu S6 gồm có 5 tòa tháp, chiều cao các tòa từ 21 – 29 tầng. Khu S7 có 4 tòa tháp cao tầng, chiều cao sẽ dao động từ 21 – 30 tầng. Khu S7 và khu S8 với 3 tòa tháp cao từ 21 – 30 tầng. Cụm S9 của phân khu The Origami bao gồm 3 tòa tháp, trong đó S9.01 cao 21 tầng, S9.02 và S9.03 cao 30 tầng. Cụm khui S10 gồm 6 tòa tháp cao từ 20 đến 26 tầng.

căn hộ cao cấp Quận 9

Phân khu căn hộ cao cấp The Origami trong khu đô thị Vinhomes Grand Park

Căn hộ cao cấp tại phân khu The Rainbow

Phân khu căn hộ cao cấp The Rainbow được xây dựng tiếp giáp với phân khu The Origami. Tổng thể được xây dựng với hơn 17 tòa tháp cao từ 25 – 35 tầng với khoảng 10.343 căn hộ.  Khu Rainbow được bố trí thành 4 tiểu khu. Bao gồm S1 có 6 tòa tháp với 3375 căn hộ, S2 có 4 tòa với 2.263 căn hộ. Cụm khu S3 sở hữu quy mô gồm 4 tòa tháp cung cấp ra thị trường gồm 2.250 căn hộ. Đi kèm là cụm khu S5 với quy mô gồm 3 tòa tháp với 2.119 căn hộ.

căn hộ cao cấp quận 9

Phân khu The Rainbow là nơi lý tưởng để cư dân có thể sinh sống và hưởng thụ cuộc sống thượng lưu.

TOP các lý do bạn nên chọn căn hộ cao cấp Quận 9

Căn hộ cao cấp quận 9 – Vinhomes Grand Park là dự án khu Đại đô thị đẳng cấp giữa lòng thành phố. Mang đến cho cư dân những căn hộ đẳng cấp và thượng lưu. Cư dân lựa chọn căn hộ tại Vinhomes là nơi an cư hay nơi đầu tư dài hạn vì những nét độc đáo mà căn hộ mang lại.

 • Mức giá bàn hấp dẫn với từng loại hình căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ.
 • Sử dụng các trang thiết bị hiện đại, thông minh nâng cao chất lượng cuộc sống của đại cư dân.
 • Do chủ đầu tư uy tín tiến hành xây dựng.
 • Khu vực tiện ích được xây dựng có quy mô lớn và hiện đại như: công viên ánh sáng 36ha, bến thuyền Manhattan Glory, hồ bơi nhân tạo, khu vui chơi trẻ em, sân tập thể dục ngoài trời với hành trăm máy tập,….
 • Chất lượng công trình cũng như tiến độ luôn nhanh và được đảm bảo.
 • Khả năng liên kết các vùng nhanh chóng và thuận tiện .
 • Không gian sống xanh mang đến sự trong lành cho cư dân.

Căn hộ cao cấp quận 9 – Vinhomes Grand Park là nơi mà con người và thiên nhiên được hòa hợp bên cạnh sự hiện đại và tiên tiến của công nghệ 4.0 giúp nâng tầm giá trị cuộc sống. Trong tương lai những tiềm năng mà dự án mang đến cho cư dân không phải là con số nhỏ.

Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

  Ứng tuyển 

  TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH