Căn Hộ Mẫu The Marq Thu Hút Khách Hàng Tham Quan Và Trải Nghiệm

Sáng nay ngày 6/6/2020 thu hút đông đảo khách hàng tham gia sự kiện tham quan nhà mẫu The Marq tại 62A cách mạng tháng 8 phường 6 quận 3 TP.HCM.

Khách hàng tham quan căn hộ mẫu the marq quận 1

Nội thất từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
Căn hộ mẫu thuộc dự án căn hộ hạng sang của  tại trung tâm TP HCM sở hữu không gian nội thất sang trọng, ấn tượng.

Nhà mẫu Dự án The marq quận 1

Khu căn hộ mẫu gồm ba căn hộ được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng với phong cách thiết kế độc đáo, sử dụng các thương hiệu bàn giao nhập khẩu cao cấp đem lại không gian sống tinh tế và đẳng cấp cho chủ nhân. Nhiều sản phẩm thiết bị bếp được cung cấp bởi Kuppersbusch – một trong những đơn vị phân phối chính thức của các thương hiệu thiết bị bếp và vật phẩm trang trí cao cấp, xa xỉ nhất trên thế giới.

Tiện ích nổi bật của căn hộ hạng sang The Marq quận 1

Thừa hưởng kinh nghiệm thiết kế nội thất dự án hạng sang cho nhiều dự án trên toàn Châu Á, The Marq  góp phần mang tới cho Việt Nam một dự án đạt tiêu chuẩn an toàn và đẳng cấp quốc tế. THE MARQ sẽ thực sự xứng đáng trở thành một trong những công trình biểu tượng mới của TP.HCM
Không gian sống thời thượng giữa Sài Gòn

Sự đầu tư công phu về nội thất và tinh tế trong từng đường nét thiết kế của các căn hộ mẫu The Marq đã chinh phục các vị khách có mặt trong sự kiện.

Căn hộ mẫu The Marq Quận 1

Các căn hộ THE MARQ có thiết kế trần cao kết hợp hệ thống cửa kính trong suốt, giúp gia chủ ngắm nhìn toàn cảnh thành phố về đêm lung linh ánh đèn. The Marq ốp toàn bộ toà nhà bằng kính hộp 2 lớp với tác dụng truyền ánh sáng tự nhiên vào nhà, cản nhiệt, tiết kiệm năng lượng và ngăn tia UV, bảo vệ sức khỏe. 
Một số hình ảnh tại sự kiện diễn ra hôm nay :
Khách hàng tham gia sự kiện nhà mẫu the marq quận 1

Thực đơn sự kiện nhà mẫu the marq quận 1

Khách hàng tham gia sự kiện nhà mẫu the marq quận 1

Khách hàng tham gia sự kiện nhà mẫu the marq quận 1

Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH