Hiện tại thị trường địa ốc khu đông Sài Gòn đang rất hấp dẫn nhà đầu tư vì đây là khu vực cửa ngõ của đi các tỉnh miền Đông, đi các tỉnh miền Trung, miền Bắc. Trong đó tuyến đường chính là xa lộ Hà Nội hiện tại đang chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Metro Star Quận 9. Căn hộ resort có độ cao 30 tầng này sẽ sẵn sàng cho bạn ở vào năm 2021.

Sức hút căn hộ Metro Star Quận 9 đến từ đâu ?

Đối với nhiều người, một trong những lý do chính khiến họ muốn tìm nhà ở Quận 9 là vì nó gần nơi làm việc của họ. Nếu đây cũng là lý do của bạn, thì bạn thật may mắn vì Metro Star hiện đang được phát triển bởi những chủ đầu tư đáng tin cậy trong xây dựng và phát triển dự án bất động sản (tham khảo thông tin về công ty CTSB). Có rất nhiều lý do và mỗi lý do đều vô cùng thuyết phục khách hàng nên mua căn hộ ở Metro Star, căn hộ theo theo phong cách resort:

Phối cảnh về đêm căn hộ metro star quận 9
  • Vị trí căn hộ Metro Star: Có thể khẳng định, tại Quận 9, vị trí căn hộ Metro Star là vô đối. Bởi sẽ không có một dự án thứ hai nào tại Quận 9 tọa lạc ngay mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, đối diện tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên và có cầu vượt bộ hành nối thẳng từ tầng 2 dự án đến nhà ga số 10.
  • Thiết kế căn hộ Metro Star mang phong cách khách sạn resort: các tiện ích nội khu mang xu hướng hòa nhập vẻ đẹp của thiên nhiên. Bạn sẽ cảm thấy rằng bạn là khách trong một khu nghỉ mát quốc tế. Bạn có thể bơi lội sảng khoái trong hồ bơi, bất cứ khi nào bạn không thể chịu được độ ẩm sau một ngày làm việc.
  • Tiện ích khu vui chơi đầy đủ: một sân chơi an toàn và tuyệt vời cho trẻ em là một tiện nghi khác mà bạn có thể tận dụng với gia đình. Nếu bạn là người đam mê thể thao, Metro Star có một sân chơi an toàn nơi bạn có thể đốt cháy calo của mình bằng một hoặc hai trò chơi vào buổi tối hoặc cuối tuần.
  • Phòng chờ trên bầu trời có thể cung cấp cho bạn một nơi thoải mái để dành thời gian với gia đình hoặc bạn bè của bạn, hoặc bạn có thể đi bộ thong thả dọc theo lối đi dạo trong lòng bàn tay, trong khi hít thở không khí trong lành, không bị cản trở từ lòng bàn tay tươi tốt.
  • Đầu tư mua một căn hộ như một khoản đầu tư là một ý tưởng tuyệt vời. Giá bất động sản tăng giá nhanh chóng theo thời gian. Số tiền bạn đầu tư bây giờ có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba giá trị sau một hoặc hai năm. Tốt hơn là gửi tiền của bạn vào ngân hàng, nơi nó chỉ có thể kiếm được 5% đến 8%. Bạn có thể cho thuê căn hộ của bạn, hoặc bán nó. Tuỳ bạn.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *