Phân khu 1 Vinhomes Grand Park chính thức khởi công xây dựng từ 10/2018. Đến hiện tại các hạng mục của 17 tòa phân khu số I đã hoàn thiện chuẩn bị bàn giao tiểu khu shaphire 1 và shaphire 2 trong tháng 6/2020.

   

  Phân khu 2 Vinhomes Grand Park Chuẩn bị mở bán

  Sau những sắc màu năng động của Cầu Vồng The Rainbow, Vinhomes Grand Park tiếp tục đưa khách hàng trở về với những nét cổ kính, huyền ảo của kiến trúc Nhật Bản của phân khu tiếp theo – Phân khu The Origami

  Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Grand Park tháng 5/2020

  Tiến độ phân khu The Origami được thi công nhanh chóng và đã đóng hầm. Đây là phân khu đủ điều kiện mở bán tiếp theo cho giai đoạn 2. Thời gian dự kiến mở bán trong quý II/2020. Quy mô phân khu 2 gồm 21 tòa nhà cao từ 21 đến 30 tầng, có hơn 10.000 căn hộ.

  Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Grand Park tháng 5/2020

  Vinhomes Grand Park ra mắt phân khu mang phong cách Nhật Bản The Origami – Là dòng căn hộ cao cấp của Vinhomes, thừa hưởng trọn vẹn môi trường sống ưu việt từ quy hoạch đồng bộ và nền tảng quản lý vận hành thông minh của “Thành phố Công viên”. Đặc trưng của xứ sở hoa anh đào sẽ được phát triển với quy mô hoành tráng và phong phú cho cư dân Vinhomes Grand Park.

  Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Grand Park tháng 5/2020

   Mặt bằng căn hộ the origami được thiết kế với 3 mặt bằng điển hình: Mặt bằng chữ T, Mặt bằng chữ Z, Mặt bằng chữ U.Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Grand Park tháng 5/2020

  Việt Á Land sẽ liên tục cập nhật thông tin phân khu The Origami đến quý khách.
  Quý khách hàng quan tâm đến căn hộ tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ thông tin và thủ tục Booking giai đoạn 2.
  Hotline phòng kinh doanh: 0918.49.5678

  Đồng thời, trong giai đoạn này Vingroup sẽ tung ra thị trường gần 500 sản phẩm Nhà phố thương mại, Biệt thự ven sông của phân khu The Manhattan.

  Tìm hiểu thêm thông tin dự án :
  – The Origami : https://vietaland.com/du-an/the-origami-vinhomes-grand-park/
  – The Manhattan : https://vietaland.com/du-an/the-manhattan-vinhomes-grand-park/


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Grand Park tháng 5/2020


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Email hoặc Số điện thoại là trường bắt buộc. Thông tin của Quý khách sẽ không được công khai.