Chính sách bán hàng The 5Way Phú Quốc – Bứt phá mọi tiền lệ

Vừa mới đây, chủ đầu tư căn hộ The 5Way Phú Quốc vừa hé lộ thêm một chính sách bán hàng hấp dẫn thanh toán 50% giá trị căn hộ trong 3 năm, phần còn lại thanh toán vào 9 năm sau. Hứa hẹn sẽ là chính sách siêu bùng nổ – Đánh bật mọi tiền lệ, sẽ được công bố vào ngày 30/10/2023 sắp tới, hãy cùng chờ đón.

Chính sách bán hàng siêu sốc –  Bứt phá mọi tiền lệ 

  • Giá căn hộ chỉ 1,5 tỷ đồng thanh toán 50% căn hộ trong vòng 3 năm.
  • 9 năm sau thanh toán GTCH còn lại. 

Tính trung bình đối với căn hộ 1,5 tỷ đồng 50% sẽ là 750.000.000 triệu đồng -> Mỗi năm chỉ cần trả 250.000.000 triệu đồng, giúp khách hàng thoải mái dòng tiền. 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể cho thuê căn hộ để tạo thêm nguồn thu nhập, sau đó sử dụng tiền cho thuê này chi trả phần còn lại của căn hộ. Điều này làm giảm góp phần làm giảm áp lực tài chính cho nhiều khách hàng và nhà đầu tư. 

Bên cạnh chính sách bán hàng trên, Tập đoàn VinGroup còn đưa ra chính sách thanh toán vô lo đầy hứa hẹn. 

Chính sách bán hàng The 5Way Phú Quốc

Chính sách bán hàng The 5Way Phú Quốc

Ở Trước – Trả Sau – Thanh Toán Vô Lo 

  • Thanh toán 10% giá trị căn hộ khoảng 150 triệu đồng sở hữu ngay căn hộ biển 5 trong 1 full nội thất cao cấp. 
  • Thanh toán 90% còn lại vào 4, 5 năm sau. 

Ưu đãi đặc biệt dành cho 1000 khách hàng đầu tiên booking trước ngày 10/11/2023 và ký hợp đồng mua bán trước 15/12/2023 nhận ngay một gói quà tặng full nội thất cao cấp ++ bao gồm bếp. Chi phí booking chỉ 15 triệu đồng/suất (được hoàn lại). Không những thế, khi trở thành cư dân tại Đảo Ngọc Phú Quốc, sẽ nhận ngay một suất học bổng 1 năm học miễn phí tại hệ thống trường liên cấp Vinschool Phú Quốc. 

Những chính sách bán hàng The 5Way Phú Quốc giúp khách hàng thoải mái được dòng tiền, đồng thời làm tăng tính thanh khoản cho khách hàng để đầu tư vào các dự án khác. 

Lý do nên sở hữu căn hộ biển The 5Way Phú Quốc 

Dự án The 5Way Phú Quốc là dự án bất động sản thuộc Tập đoàn Vinpearl (VinGroup). Đây là công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, được khẳng định qua tiềm lực tài chính và chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Quý khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm khi đầu tư vào đây. Căn hộ tọa lạc tại một vị trí đắc địa ngay cửa ngõ siêu quần thể Phú Quốc United Center dọc theo bờ biển Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang. Tại vị trí này thuận tiện giúp cư dân thuận tiện trong việc di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng tại Phú Quốc, đồng cũng dễ dàng tiếp cận các tiện ích hiện hữu tại đây. 

Lý do nên sở hữu căn hộ biển The 5Way Phú Quốc 

Lý do nên sở hữu căn hộ biển The 5Way Phú Quốc

The 5Way Phú Quốc hiện đang có mức giá vô cùng tốt chỉ từ 1,5 tỷ đồng cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây là một cơ hội hiếm hoi để sở hữu bất động sản tại Phú Quốc trong thời điểm hiện tại. Hơn nữa, với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch và sự phục hồi của nền kinh tế sau dịch bệnh, giá trị bất động sản ven biển sẽ có xu hướng tăng theo thời gian, đặc biệt là tại Đảo Ngọc Phú Quốc. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bán hoặc cho thuê với giá hời, hứa hẹn mang lại một nguồn thu nhập đáng kể. Đừng bỏ qua cơ hội đầu tư hấp dẫn này, liên hệ 093 953 7777 để booking ngay hôm nay. 

Phú Quốc đang đầu tư mạnh vào hệ thống hạ tầng giao thông, với mục tiêu sẽ trở thành đô thị loại I vào năm 2025 và thành trung tâm du lịch số 1 Việt Nam. Nếu đúng như dự kiến, giai đoạn 2023 – 2025 là giai đoạn lý tưởng để mua bất động sản Phú Quốc. Bởi sau năm 2025, dự kiến bất động sản sẽ có giá tăng vọt, tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Để biết thông tin chi tiết về chính sách bán hàng cũng như tổng quan về dự án The 5Way Phú Quốc hãy liên hệ hotline 093 953 7777 để chuyên viên của Việt Á Land hỗ trợ tư vấn. 

Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH