Condotel là một loại hình bất động sản phổ biến trên thế giới nhưng chỉ mới bắt đầu nở rộ và phát triển ở nước ta kể từ 2015. Với nhiều giá trị hấp dẫn như tính đầu tư an toàn mang lại lợi nhuận hàng năm cao bên cạnh đó khách hàng còn được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng 5 sao miễn phí hàng năm từ chủ đầu tư…, Condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới của những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, một phong cách đầu tư thời thượng.
Phối cảnh condotel phú quốc

Condotel là gì?

Condotel là loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng, được viết tắt của 2 từ căn hộ (condo) và khách sạn (hotel). Mỗi Condotel được thiết kế giống như một khách sạn và đặc biệt là có chủ sở hữu riêng cho mỗi căn hộ, đồng thời được thiết kế đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn và phòng tắm…cùng nhiều vật dụng khác để bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ dài đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của con người như một căn hộ cao cấp. Phần lớn các condotel thường tọa lạc tại vị trí đắc địa, có giao thông thuận lợi, tại các thành phố có ngành du lịch phát triển.

Condotel không đơn thuần là khách sạn mà còn hơn thế nữa

Căn hộ đẳng cấp Condotel Grand World Phú Quốc

So với khách sạn truyền thống, phòng ở khách sạn thường chỉ bao gồm phòng ngủ và nhà tắm,1 số phòng của  khách sạn cao cấp sẽ bao gồm tăng cường không gian tiếp khách. Nhưng đa phần phòng khách sạn đều không sở hữu phòng bếp và khách hàng được cung ứng các dịch vụ, tiện ích để săn sóc bản thân. Tại căn hộ Condotel, khách hàng được cung cấp đầy đủ các tiện nghi của một căn chung cư như có nhiều phòng ngủ, phòng khách, đặc biệt là  phòng bếp nơi mà khách hàng có thể tự do nấu ăn chế biến những món mình thích cho bạn bè và người thân. Ngoài ra còn có ban công, phòng tắm khép kín đồng thời được hỗ trợ bổ sung các dịch vụ đạt quy chuẩn khách sạn.

Đầu tư Condotel Grand World chính là phong cách đầu tư thời thượng

Tiện ích dự án Condotel Phú Quốc

+ Condotel xu hướng đầu tư của giới nhà giàu.

3 năm trở lại đây, condotel trở thành xu hướng kinh doanh mới trong giới đầu tư bất động sản thượng lưu. Và khi được phát triển theo hướng lưu trú lâu dài, phân khúc này đã nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của những khách hàng có tiền tìm kiếm condotel nhằm hướng tới cuộc sống đúng với nghĩa trải nghiệm hưởng thụ. Với phần lớn các gia đình mạnh về điều kiện kinh tế, việc sở hữu một vài bất động sản cao cấp vừa mang lại khả năng sinh lời cao vừa như một cách khẳng định giá trị chủ nhân là điều thường thấy.

+ An nhàn trong kinh doanh

Chủ sở hữu các căn hộ condotel hoàn toàn không phải lo lắng các vấn đề liên quan đến bảo dưỡng, bảo trì căn hộ bởi việc này đã có các đơn vị quản lý dự án cùng chủ đầu tư hợp tác vận hành. Chủ đầu tư Condotel sẽ bắt tay với những đơn vị quản lý vận hành uy tín để đảm bảo dòng tiền khai thác cho thuê khi dự án đi vào vận hành. Đơn vị vận hành chuyên nghiệp sẽ giúp Condotel đảm bảo được hoạt động kinh doanh phát triển bền vững, sinh lời đều đặn.

+ Đầu tư an toàn, thu lại lợi nhuận hàng năm.

Căn hộ Condotel Grand World Phú Quốc đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ ở hiện tại mà còn cho thế hệ tương lai. Với số vốn ban đầu mà khách hàng bỏ ra chỉ 800 triệu là có thể sở hữu ngay Condotel Phú Quốc mang đến cho khách hàng 3 cơ hội đầu tư – sở hữu – sinh lời hấp dẫn, với khoản lợi nhuận không nhỏ từ hoạt động cho thuê. Theo cam kết quý khách sẽ thu được lợi nhuận tối thiểu từ 10%/năm trong vòng 3 năm và sau đó khách hàng mua căn hộ nhận về 85% lợi nhuận cho thuê căn hộ, chủ đầu tư chỉ lấy về 15% tối thiểu không thấp hơn 10%/năm trên giá bán căn hộ. Condotel Grand World Phú Quốc mang tới giải pháp tài chính thông minh lợi nhuận tối thiểu 10%, sở hữu lâu dài, đầu tư tương lai an toàn – an nhàn – bền vững.

+ Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng 5 sao miễn phí hàng năm.

Chủ nhân căn hộ khách sạn Condotel Grand World Phú Quốc sẽ được nhận voucher nghỉ dưỡng 15 đêm/năm, có giá trị quy đổi giữa các loại hình như Villa, Condotel… và có thể áp dụng cho toàn hệ thống Vinpearl trên toàn quốc. Đây sẽ là cơ hội được du lịch trải nghiệm ở nhiều địa phương trên đất nước tận hưởng những tiện ích du lịch đẳng cấp 5 sao mà chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup mang lại như: hệ thống nhà hàng, spa sang trọng, hồ bơi ngoài trời đẳng cấp, trung tâm thương mại cao cấp và các khu du lịch mang thương hiệu VinPearl… Sử dụng voucher nghỉ dưỡng 15 đêm/năm này đồng nghĩa với việc hàng năm nhà đầu tư sẽ tiết kiệm từ 30-50 triệu cho chi phí du lịch dành cho 4 người. Đối với khách hàng quá bận rộn và không có thời gian để sử dụng voucher, họ cũng có thể bán lại hoặc chuyển nhượng cho người khác sử dụng.

Trong quý I/2019 siêu dự án Condotel Grand World Phú Quốc sẽ được triển khai, quý khách hàng có thể xem thêm thông tin tại đây

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *