Việt Á Land thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối bất động sản
Việt Á Land – Đơn vị phát triển và phân phối BĐS cao cấp, với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường bất động sản Việt Nam, Việt Á Land đã không ngừng phát triển đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh trong ngành tư vấn, phân phối những bất động sản chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp đã tạo được dấu ấn tốt đối với khách hàng và đối tác.
Tự hào là một trong 3 đại lý Platinum của chủ đầu tư danh giá Vinhomes, Việt Á Land với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn & phân phối bất động sản đã khẳng định vị thế độc tôn của mình trên đấu trường thông qua việc thành công phân phối nhiều dự án bất động sản hạng sang của Vinhomes và tập đoàn Vingroup, dự án trải dài trên cả nước. Top 1 chủ đầu tư lớn và uy tín nhất Việt nam. Ngoài ra, Việt Á Land còn hợp tác với những chủ đầu tư lớn như HongKong Land, tập đoàn Trung Thủy Group, Khang Điền, Sun Group, tập đoàn Alpha King, tập đoàn Masterise Homes và luôn nằm trong top những đại lý bán hàng tốt nhất hằng năm.
Tên tuổi Việt Á Land luôn được nhắc đến cùng với những cụm từ “uy tín”, “minh bạch” và “chuyên nghiệp”. Bởi lẽ, hầu hết các bất động sản mà chúng tôi phân phối đều thuộc phân khúc cao cấp, có chất lượng cao, có tính pháp lý rõ ràng và từ những chủ đầu tư danh tiếng tại Việt Nam và quốc tế. Ngoài giá trị sản phẩm, nguồn nhân lực tận tâm với phong thái tự tin và nhanh nhẹn của công ty cũng là một trong những yếu tố giúp Việt Á Land “ghi điểm” trong mắt khách hàng và quý đối tác.
Việt Á Land, với năng lực cạnh tranh, tác phong chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên đầy đam mê nhiệt huyết, cùng với vô số thành tựu rực rỡ trong quá khứ, có đủ điều kiện và tiền đề để tin rằng công ty sẽ chạm đến những cột mốc mang tính lịch sử mới trong tương lai.

Trụ sở chính 280A16 Lương Định Của Phường An Phú, TP.Thủ Đức.

TẦM NHÌN

Trong vòng 5 năm tới, trở thành đơn vị có dịch vụ tư vấn, phân phối Bất Động Sản chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam. Phát triển từ 3 đến 5 chi nhánh mới

SỨ MỆNH

Cung cấp những thông tin chính xác, cần thiết cho quý khách hàng trở thành cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng. Với mục tiêu xây dựng một thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam và vươn ra toàn Châu Á.

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thấu hiểu – Chủ động – Sẻ chia. Hơn cả doanh thu, niềm tin của doanh nghiệp chúng tôi là thấu hiểu thị trường, khách hàng và nhân viên. Chủ động tương tác và nắm bắt nhu cầu, san sẻ những khó khăn với họ để góp phần giúp doanh nghiệp có một môi trường lý tưởng.

QUY MÔ CÔNG TY

Việt Á Land được thành lập từ năm 2013 với khởi đầu khiêm tốn chỉ 20 nhân sự. Trải qua chặng đường hơn 10 năm hoạt động, con số được tăng lên đáng kể với đội ngủ hơn 200 nhân viên đầy kinh nghiệm với sức trẻ dồi dào nhiệt huyết. Việt Á Land hiện tại đã mở rộng lên đến 3 sàn giao dịch có trụ sở tại 2 đô thị sầm uất nhất cả nước- Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội. Có thể nói, với mục tiêu rõ ràng, thiết thực từ ban lãnh đạo và sự cống hiến mạnh mẽ của toàn thể cán bộ nhân viên, Việt Á Land sẽ ngày càng bứt phá và tiến đến một quy mô còn khủng hơn trong tương lai gần.

Hotline: 0918 49 5678

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Để có được sự thành công rực rỡ của Việt Á Land ngày hôm nay, không thể không kể đến sự đóng góp to lớn của toàn thể ban lãnh đạo đã ngày đêm nỗ lực tìm ra những chiến lược, kế sách phù hợp với mô hình phát triển của công ty.

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

Ngoài những buổi đào tạo chuyên sâu về kỹ năng bất động sản và chi tiết dự án, Việt Á Land còn thường xuyên tổ chức các chuyến du lịch thường niên, Teambuilding, tiệc Tất niên, Tân niên,…. Thêm vào đó, các buổi tổng kết tháng, tổng kết Quý, trao thưởng theo thành tích cũng được tổ chức đều đặn để khích lệ tinh thần và giữ lửa cho nhân viên.

GIẢI THƯỞNG

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY