Dự Án The Suite Phú Quốc những thông tin cơ bản

Dự án The Suite Phú Quốc là một dự án bất động sản cao cấp nằm tại đảo ngọc Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Dự án được phát triển bởi tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và du lịch tại Việt Nam.

Tổng quan về dự án The Suite Phú Quốc:

The Suite Phú Quốc là một phần của khu đô thị Phú Quốc United Center, một khu đô thị đa chức năng và hiện đại với quy mô lớn.
– Dự án bao gồm các tòa nhà cao tầng với thiết kế sang trọng và tiện nghi, mang đến không gian sống đẳng cấp và tiện ích đa dạng cho cư dân.
– Dự án được xây dựng trên một diện tích rộng, tạo ra không gian xanh và thoáng đãng cho cư dân.

Hình ảnh demo dự án căn hộ The Suite Phú Quốc

Hình ảnh demo dự án căn hộ The Suite Phú Quốc

Vị trí của The Suite Phú Quốc:

Dự án The Suite Phú Quốc nằm tại vị trí đắc địa trên đảo Phú Quốc, cách sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ khoảng 10 phút di chuyển.
– Với vị trí thuận lợi, cư dân dễ dàng tiếp cận các điểm du lịch nổi tiếng trên đảo như Bãi Dài, Bãi Sao, Cửa Cạn, Suối Tranh và nhiều khu vui chơi giải trí khác.

Hình ảnh phối cảnh dự án The Suite Phú Quốc

Hình ảnh phối cảnh The Suite Phú Quốc

Tiến độ và giá bán của dự án The Suite Phú Quốc:

– Hiện tại, The Suite Phú Quốc đang trong giai đoạn xây dựng và dự kiến hoàn thành vào năm 2025.
– Giá bán căn hộ tại The Suite Phú Quốc phụ thuộc vào diện tích và loại căn hộ, từ căn hộ 1 phòng ngủ đến căn hộ penthouse. Giá bán được công bố chính thức bởi chủ đầu tư.

Chính sách bán hàng của The Suite Phú Quốc:

– Chủ đầu tư The Suite Phú Quốc cung cấp nhiều chính sách hấp dẫn cho khách hàng mua căn hộ, bao gồm chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ vay vốn ngân hàng và nhiều ưu đãi khác.
– Khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn bán hàng của dự án để được tư vấn chi tiết về chính sách bán hàng và các thông tin liên quan.

Hình ảnh demo dự án căn hộ The Suite Phú Quốc

Hình ảnh demo dự án căn hộ The Suite Phú Quốc

Tóm lại, The Suite Phú Quốc là một dự án bất động sản cao cấp nằm trong khu đô thị Phú Quốc United Center, với vị trí đắc địa, tiến độ xây dựng đang diễn ra và chính sách bán hàng hấp dẫn. Dự án hứa hẹn mang đến không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân tại đả ngọc Phú Quốc. Cùng Việt Á Land theo dõi The Suite Phú Quốc để nắm bắt cơ hội đầu tư nhé!

Thông tin cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư The Suite Phú Quốc hiện đã được đổi tên thành The 5 Way Phú Quốc

Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH