FANTASY HOME

Fantasy Home: Giải pháp đầu tư bất động sản Vinhomes

THẤP TẦNG VINHOMES CHỈ TỪ 38 TRIỆU

Fantasy Home là kênh đầu tư chung bất động sản thấp tầng Vinhomes dành cho khách hàng đầu tư có vốn nhỏ. Chỉ với mức vốn từ 38 triệu đồng, nhà đầu tư đã có thể tham gia vào thị trường. Tại đây, khách hàng sẽ cùng góp vốn mua chung một bất động sản thấp tầng Vinhomes với giá trị hàng tỷ đồng. Giải pháp tài chính Fantasy Home nhận được sự đảm bảo và hỗ trợ từ công ty VMI JSC. 

Fantasy Home được công bố vào tháng 10/2022. Là kênh đầu tư chuẩn theo xu hướng toàn cầu và được kỳ vọng sẽ dần thay thế cho các kênh đầu tư truyền thống.

đầu tư bất động sản vinhome chỉ từ 38 triệu - FANTASY HOME

QUY TẮC ĐẦU TƯ FANTASY HOME VỚI 4 CƠ HỘI SINH LỜI

CƠ HỘI 1: NHẬN CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU TỪ VMI

 • Mức lợi nhuận: Chi tiết mức cam kết lợi nhuận và tỷ lệ % khi rút vốn
Nội dung chính sách Nhà đầu tư tiên phong (*) Nhà đầu tư thông thường
Thời hạn đầu tư Lựa chọn kỳ hạn 3 năm hoặc 5 năm
Cam kết lợi nhuận tối thiểu 9.5%/năm 8.5%/năm
Lãi suất rút vốn sau 18 tháng 7.5%/năm 6.5%/năm
 • Sản phẩm áp dụng: Nhà phố thấp tầng Vinhomes.
 • Số suất đầu tư 1 căn: 200 suất.
 • Cọc tối thiểu 1 suất đầu tư: 5.000.000 VNĐ
 • Hình thức ký thủ tục giấy tờ: Online/ Offline
 • Thời gian thanh toán đủ tiền số suất hợp đồng đăng ký sau khi đặt cọc: 7 ngày
 • Thời gian nhận tiền: Năm thứ 3 hoặc năm thứ 5. Tùy thuộc vào kỳ hạn nhà đầu tư đăng ký.
 • Số lượng suất đầu tư được mua trong 1 căn: < 100 suất (căn thường), < 20 suất (căn VIP 1,2).
 • Sau 18 tháng nếu nhà đầu tư có nhu cầu thu tiền về: Nếu không chuyển nhượng được suất đầu tư, VMI sẽ mua lại.
 • Khách hàng có gửi tiết kiệm và rút sớm tiết kiệm để đầu tư cho Fantasy Home: Nếu chứng minh được thiệt hại, VMI sẽ trả tối đa 3% lãi suất trên tổng số tiền đầu tư bị mất lãi.

CƠ HỘI 2: LỢI NHUẬN LÊN TỚI 75% TỪ VIỆC VMI BÁN CĂN RA THỊ TRƯỜNG

Nếu lợi nhuận đạt 15%/năm hoặc hơn, VMI sẽ đề xuất với nhà đầu tư bán căn bằng cách gửi email cho từng nhà đầu tư. Sau 5 ngày, VMI sẽ tổng hợp lại tất cả phản hồi:

 • Nếu hơn 50% nhà đầu tư đồng ý: VMI sẽ tiến hành bán căn và chia lợi nhuận cho nhà đầu tư.
 • Nếu hơn 50% nhà đầu tư không đồng ý: VMI sẽ không bán và giữ lại cho đến khi được giá hơn mới bán. Đồng thời, VMI sẽ miễn quyền mọi cam kết với nhà đầu tư không đồng ý. Những nhà đầu tư đồng ý bán, VMI vẫn cam kết lợi nhuận tối thiểu.
cam kết lợi nhuận fantasy home

CHÚ Ý:

 • Nhà đầu tư sở hữu trên 50% suất đầu tư có thể đề xuất giá bán kỳ vọng <15%/năm. VMI sẽ hỗ trợ bán ra với mức giá này nhưng không được thấp hơn 8.5%/năm hoặc 9.5%/năm.
 • VMI được quyền miễn trừ mọi cam kết với các nhà đầu tư không đồng ý bán. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đồng ý bán vẫn được VMI cam kết. Bao gồm cả việc mua lại sau 18 tháng nếu chủ đầu tư có nhu cầu bán lại với lãi suất 6.5%/năm hoặc 7.5%/năm

CƠ HỘI 3: LỢI NHUẬN TỪ VIỆC CHUYỂN NHƯỢNG SUẤT ĐẦU TƯ

 • Mức lợi nhuận: Không giới hạn.
 • Sản phẩm áp dụng: Suất đầu tư Fantasy Home
 • Thời điểm có thể chuyển nhượng: Ngay khi nhận Giấy chứng nhận Quyền tài sản
 • Số lượng suất đầu tư được chuyển nhượng: Theo nhu cầu của Nhà đầu tư
 • Phí xác nhận chuyển nhượng từ VMI: 0 VNĐ
 • Hình thức thanh khoản tiền giữa 2 nhà đầu tư khi chuyển nhượng: Tự thỏa thuận
 • Thủ tục chuyển nhượng: Đề xuất mua bán online trên sàn thứ cấp. Sau đó, lên Phòng thủ tục VMI để làm thủ tục chuyển nhượng. VMI xác nhận từ người bán sang người mua.

CƠ HỘI 4: CHIA SẺ LỢI NHUẬN CÙNG VMI TỪ HOẠT ĐỘNG CHO THUÊ

 • Mức lợi nhuận: Nhận 50% lợi nhuận (sau khi trừ các chi phí)  từ hoạt động cho thuê nếu căn đó cho thuê được.
 • Sản phẩm áp dụng: Bất động sản thấp tầng đối với những căn hoàn thiện.
 • Cách thức triển khai: VMI cùng đối tác tìm kiếm khách hàng có nhu cầu thuê bất động sản

GIỚI THIỆU VMI JSC – CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ ĐẦU TƯ VMI

đầu tư bất động sản thấp tầng từ VMI JCS - Fantasy Homes

Công ty Cổ phần Quản lý và đầu tư bất động sản VMI (VMI JSC) là đơn vị phát triển tài chính của Fantasy Home. Do ông Phạm Nhật Vượng là cổ đông chính (chiếm 90% cổ phần). Ngoài ra, bà Phạm Thị Thu Hương chiếm 5% cổ phần và công ty Cổ phần Vinhomes chiếm 5% cổ phần.

 • Mục tiêu chính của VMI JSC: Hỗ trợ các nhà đầu tư với số vốn nhỏ có cơ hội đầu tư bất động sản. Đồng thời quản lý các bất động sản và phát triển thị trường thứ cấp nhằm tăng tính thanh khoản và giá trị cho các bất động sản Vinhomes.
 • Quyền lợi khi đầu tư: Nhà đầu tư được hưởng toàn bộ lợi ích từ việc gia tăng giá trị của Bất động sản trong thời gian đầu tư. Đồng thời được VMI cam kết mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm để đảm bảo nhà đầu tư vẫn có thu nhập cố định trong trường hợp thị trường biến động.
 • Tính pháp lý: Các nhà đầu tư hợp tác với VMI JSC sẽ được công ty chứng nhận quyền tài sản. Ngoài ra, còn được phân chia lợi nhuận phát sinh từ quyền tài sản tương ứng với tỷ lệ đầu tư.

BỐI CẢNH RA MẮT FANTASY HOME 

Trong thời điểm kinh tế Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang phải trải qua cuộc khủng hoảng lớn. Bởi sau đại dịch Covid và chiến tranh, chính phủ đã đưa ra rất nhiều chính sách ổn định mức độ tăng trưởng GDP và lạm phát. Nhưng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng tiêu cực của khủng hoảng kinh tế gây ra rất lớn. Vì thế, một số kênh đầu tư truyền thống đã không còn sự hấp dẫn như trước:

 • Gửi tiền tiết kiệm: Lãi suất hiện tại cao nhưng sau khi thị trường ổn định sẽ trở lại mức cũ. Vì thế, đây không phải là kênh đầu tư hiệu quả lâu dài.
 • Chứng chỉ quỹ: Không được tham gia quyết định đầu tư cụ thể và giá chứng chỉ quỹ sẽ biến động theo tài sản sở hữu.
 • Ngoại tệ: Chịu ảnh hưởng lớn từ nền kinh tế và chính trị thế giới. Vì thế dễ gặp rủi ro về mặt pháp lý.
 • Vàng: Lãi suất tăng cao ảnh hưởng đến thị trường đá quý khiến giá trị bị giảm.
 • Tiền kỹ thuật số: Không được pháp luật bảo vệ và công nhận. Đồng thời, thị trường dễ dàng sụp đổ và mất trắng.

Tuy nhiên, có thể thấy rằng bất động sản chính là kênh đầu tư, là nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư về tiềm năng tăng giá và sinh lời. Nhưng đại đa số các nhà đầu tư không có khả năng tài chính để tham gia vào thị trường này. Nắm bắt cơ hội, VMI đã đưa ra giải pháp đầu tư bất động sản Fantasy Home. Chia nhỏ mỗi căn thấp tầng Vinhomes thành 200 suất đầu tư. Nhằm giải quyết nhu cầu cho những nhà đầu tư vốn nhỏ và mang đến tiềm năng sinh lợi vượt trội.

đầu tư mua chung bất động sản vinhomes từ VMI JSC
fantasy home

4 lý do Fantasy Home được ra đời

 • Bất động sản vẫn tiếp tục là kênh đầu tư, giữ tiền an toàn và hấp dẫn nhất với người Việt Nam.
 • Các kênh đầu tư truyền thống khác: gửi tiết kiệm, cổ phiếu, vàng, chứng chỉ quỹ, ngoại tệ,…có quá nhiều rủi ro. Đồng thời mang theo các biến động quá lớn, khó kiểm soát.
 • Nhà đầu tư nhận thấy lợi nhuận từ sản phẩm Bất động sản thấp tầng Vinhomes. Tuy nhiên, đa số đều có vốn nhỏ nên khó theo đầu tư dài hạn.
 • Nhà đầu tư luôn kỳ vọng sẽ có một sản phẩm có ít rủi ro với tỷ suất sinh lời và tính thanh khoản cao.

SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN THẤP TẦNG VINHOMES SỬ DỤNG CHÍNH SÁCH TÀI CHÍNH FANTASY HOME

mã căn 14-06 the manhattan
FANTASY HOME
fantasy home
FANTASY HOME

NHÀ PHỐ THẤP TẦNG MANHATTAN “GIA NHẬP” GIỎ HÀNG KÊNH ĐẦU TƯ FANTASY HOME

Fantasy Home mở ra cơ hội đầu tư bất động sản thấp tầng Vinhomes cho nhà đầu tư tại miền Nam. Với sản phẩm là 18 căn thấp tầng Manhattan tọa lạc tại đại đô thị Vinhomes Grand Park. Đây chính là tín hiệu xanh dành riêng cho các nhà đầu tư muốn tìm một kênh trú ẩn an toàn cho dòng tiền.

Nhà phố Manhattan là sản phẩm nhà phố sở hữu vị trí cận sông đắt giá. Giúp mở ra một không gian sống trong lành cho giới thượng lưu. Tại đây, quy tụ đại lộ mua sắm, chuỗi biệt thự, shophouse đậm chất Địa Trung Hải, liền kề công viên ánh sáng. Những yếu tố này chắc chắn sẽ giúp khả năng sinh lời cho dòng sản phẩm Manhattan.

Theo các thông tin từ VMI JSC, 18 căn cuối cùng tại Manhattan sẽ được mở bán dưới hình thức Fantasy Home. Một căn thấp tầng sẽ được chia thành 200 suất đầu tư. Chỉ từ 90 triệu, nhà đầu tư đã có thể sở hữu ngay một suất đầu tư. Mang đến lợi nhuận kỳ vọng lên tới 75%/5 năm. Giúp các nhà đầu tư vốn nhỏ hiện thực hóa mong muốn sở hữu sản phẩm thấp tầng Vinhomes.

VINHOMES OCEAN PARK 3 – THE CROWN SẢN PHẨM ĐẦU TƯ BẰNG CHÍNH SÁCH FANTASY HOME

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown là sản phẩm thấp tầng Vinhomes phía Bắc dành cho các nhà đầu tư. Với sản phẩm là các căn thấp tầng tọa lạc tại phía Đông Hà Nội.

The Crown có quy mô 294 hecta cùng vốn đầu tư 32.000 tỷ đồng sẽ kiến tạo nên một khu đô thị đáng sống. Với hệ sinh thái độc đáo và hiện đại bậc nhất.  Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sẽ mang đến một Vịnh biển thượng lưu cho toàn bộ cư dân tinh hoa tương lai. Mang đến một cơ hội đầu tư sáng giá trong tương lai cho những nhà đầu tư thông thái.

Theo thông tin từ VMI JSC, các căn tại The Crown được mở bán dưới hình thức Fantasy Home. Một căn sẽ được chia thành 200 suất đầu tư. Nhà đầu tư chỉ cần số vốn từ 38 triệu là đã sở hữu một suất đầu tư căn thấp tầng của Vinhomes. VMI cam kết lợi nhuận tối thiểu 8.5%/năm và lợi nhuận kỳ vọng lên đến 75%/5 năm. Đặc biệt, tính thanh khoản cao và nhanh. Mang đến một kỷ nguyên mới dành cho các nhà đầu tư vốn nhỏ.

địa thế fantasy home VMI

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ƯU VIỆT

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN