Khi thị trường BĐS được nhận định đang chuẩn bị “thức giấc” sau kỳ nghỉ đông, người có nhu cầu ở thực và cả nhà đầu tư sẽ không còn “đứng ngoài quan sát” mà đang sẵn sàng tham gia “cuộc đua” khi thị trường hồi phục. Đầu tư càng sớm càng có lợi thế, bởi theo nhiều chuyên gia kinh tế, giá BĐS hiện nay đã rất hợp lý và chỉ có thể tăng dần trên đà phục hồi chứ không còn khả năng giảm nữa.

Tâm lý “bắt đáy” BĐS liệu có còn phù hợp?

Theo báo cáo thị trường quý I/2020 của Hội Môi giới BĐS Việt Nam: “Trong quý II/2020, nguồn cung mới từ các dự án BĐS đủ điều kiện gia nhập thị trường chắc chắn không nhiều”, Quý I/2020 là quý ghi nhận nguồn cung mới và lượng tiêu thụ thấp nhất kể từ năm 2015 đến nay.

Thực tế thị trường gần đây cũng cho thấy mặc dù sụt giảm mạnh về giao dịch nhưng nguồn cung hạn chế, cộng với việc BĐS vẫn được coi là kênh đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận và an toàn nên dòng tiền vẫn sẽ tiếp tục đổ vào phân khúc này. Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng nhà đầu tư đang “găm” tiền để chờ bung ra khi thích hợp, bởi giá BĐS hiện nay đã được coi là chạm “đáy” và chắc chắn sẽ có xu hướng tăng dần theo đúng quy luật. Đó là chưa kể giá nhà tại Việt Nam có thể sẽ “nóng” trở lại nếu dòng vốn ngoại đổ về nước giữa bối cảnh kinh tế thế giới đang chịu ảnh hưởng nặng nề.

Khu căn hộ ven sông d’Lusso sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm quận 2.
Khu căn hộ ven sông d’Lusso sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm quận 2.

Thế nên, đầu tư ngay lúc này chính là lợi thế lớn, khi người có nhu cầu ở thực có thể mua nhà với giá hợp lý, còn nhà đầu tư cũng dễ dàng “nhìn ra” những sản phẩm tiềm năng.

Đồng thời, hiện nay nhiều chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án đã kịp thời có nhiều biện pháp hỗ trợ khách hàng như các chương trình ưu đãi, hỗ trợ lãi suất… nên người mua chắc chắn sẽ hưởng lợi nhiều hơn khi mua vào thời điểm trước.

“Ngôi vương” thuộc về dự án giá trị thực, vị trí tốt, pháp lý hoàn thiện

Giai đoạn kinh tế đối mặt nhiều thử thách như hiện nay cũng là thời điểm để khách hàng có cơ hội nhìn rõ “ai khỏe, ai yếu” để quyết định xuống tiền. Doanh nghiệp muốn trụ vững không chỉ phải có tiềm lực tài chính, mà còn phải đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ và chỉnh chu sản phẩm. Hiện tại, nhiều dự án ráo riết chuẩn bị trở lại bằng cách đưa ra chính sách bán hàng tốt, mức giá cạnh tranh và tiến độ thi công đảm bảo đúng cam kết.

Nhà mẫu căn hộ Dlusso
Nhà mẫu căn hộ Dlusso

Mới đây thị trường đón thêm tín hiệu tích cực khi căn hộ ven sông d’Lusso tại trung tâm quận 2 đã hoàn thành móng, đủ điều kiện pháp lý để được mở bán với giá hợp lý. Mức giá 55 triệu/m2 giữa bối cảnh mặt bằng giá khu vực lõi trung tâm quận 2 đã lên đến 70-90 triệu/m2 khiến dự án này trở thành “hàng hiếm” được săn đón hiện nay trên thị trường.

D’Lusso được xem là “điểm sáng” của phân khúc căn hộ cao cấp quận 2, nhờ hội tụ được nhiều giá trị nội tại “đắt giá”. Trong đó, vị trí ven sông chính là lợi thế lớn nhất của dự án, bởi bất động sản ven sông luôn được mặc định là “con cưng” của thị trường.

Bên cạnh đó, với số lượng giới hạn hơn 400 căn hộ, d’Lusso được đơn vị phát triển dự án là Rio Land chăm chút kỹ càng với chuỗi tiện ích hiện đại gồm công viên ven sông rộng 1.400 m2, chuỗi hồ bơi liên hoàn trên không, poolbar chìm độc đáo, khu thương mại, khu BBQ… Nhờ đó, cư dân có thể tận hưởng môi trường sống thoải mái và tiện nghi chuẩn phong cách nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố.

Theo chuyên gia kinh tế Vũ Đình Ánh, trong bối cảnh giá vàng, tỷ giá… khá “hỗn loạn” như hiện nay, BĐS giá trị thực sẽ tiếp tục là kênh trú ẩn an toàn và “hái ra tiền” cho nhà đầu tư. Đặc biệt, những sản phẩm có đảm bảo chắc chắn về pháp lý, giá hợp lý, có tính thanh khoản cao, do những đơn vị phát triển bất động sản có uy tín cung cấp sẽ chiếm “ngôi vương” và nắm giữ ưu thế hàng đầu trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Việt Á Land – Đơn vị phân phối chính thức của dự án D’lusso
Hotline: 0918.49.5678

Theo Báo 24h

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *