Giá bán của Verosa Park Khang Điền có hợp lí hay không?

Verosa Park Khang Điền sau khi ra mắt nhận được nhiều ý kiến trái chiều về khía cạnh giá bán. Thực tế giá bán nhà phố biệt thự Quận 9 mới của chủ đầu tư uy tín Khang Điền như thế nào?

Phối cảnh dự án Verosa Park Khang Điền

Phối cảnh dự án Verosa Park Khang Điền

Sau khi tham quan thực tế dự án và nhà mẫu Verosa Park thì hầu hết câu trả lời của khách hàng đều là giá bán của dự án Verosa Park xứng tầm với giá trị thật sự mang lại. Rất khác, rất đẳng cấp chắc chắn sẽ là dự án nhà phố sang trọng nhất Quận 9 đến thời điểm hiện tại. 

Verosa Park phù hợp với các gia đình giàu có, mong muốn có một môi trường sống chất lượng. Ngay từ khi đặt chân vào dự án, cư dân có thể dễ dàng cảm nhận được đẳng cấp của Verosa Park khi toàn bộ vỉa hè được lát đá granite tự nhiên, kết hợp mảng xanh của cỏ, hoa và cây cổ thụ, mang đến không khí trong lành, tách biệt. Các căn biệt thự phố tại Verosa Park cũng được thiết kế đẹp mắt, tinh tế và không kém phần vương giả nâng tầm cuộc sống cho gia chủ tại đây.  Dự án có lối vào có bảo vệ 24/24 giúp an ninh dự án được đảm bảo cao nhất. Đơn vị quản lí dự án này là Savills một đơn vị có tiếng trong nghành quản lí dự án. Đây là tiêu chí rất quan trọng mà khách hàng khi quyết định mua một căn trong dự án. 

Nhà phố, biệt thự Verosa Khang Điền còn gây ấn tượng mạnh mẽ với thiết kế theo phong cách tân cổ điển, không quá cầu kỳ, nhưng không quá đơn điệu, không kém phần sang trọng. Như rượu để lâu ngày, càng lâu càng ngon với thiết kế này Verosa Park sẽ không bị lỗi thời theo thời gian.  Đặc biệt, bên ngoài của nhà phố Verosa Park được lát đá Marble có hoa văn rất sang trọng. Cũng như theo thời gian căn nhà không bị cũ đi mà làm mất đi vẻ sang trọng. Chi phí cho những chi tiết này là cao hơn rất nhiều so với các dự án nhà phố, biệt thự thông thường nhưng rất xứng đáng cho các chủ nhân tương lai.

Nhà mẫu Verosa Park Khang Điền

Nhà mẫu Verosa Park Khang Điền

Với số lượng sản phẩm quá ít cho khu đất rộng 8ha. Chỉ 294 căn nhà phố và biệt thự quỹ đất còn lại dùng để xây các cơ sở hạ tầng đường xá, công viên và các tiện ích nội khu. Thể hiện rõ đẳng cấp thực sự của cộng đồng cư dân.

Ngoài ra cộng đồng văn minh thanh lịch dân trí cao là một giá trị vô hình rất lớn. Những mối quan hệ hợp tác làm ăn, bạn bè có thể phát sinh từ các cộng đồng cư dân sống tại Verosa Park. Con cái của cư dân sẽ lớn lên bạn bè cùng chăng lứa được giáo dục kỹ lượng, tương đồng mức độ giáo dục.

Những ví dụ đơn giản về giá trị cộng đồng cư dân trong dòng nhà phố biệt thự Quận 9 trong 5 năm gần đây

Dự án Lucasta của chủ đầu tư Khang Điền giá lúc mở bán là 6.7 tỷ – 11.2 tỷ. Giá bán tháng 1/2020 là 13 – 30 tỷ/căn. Hay dự án The Venica giá lúc mở là 13 – 26 tỷ/căn. giá bán tháng 1/2020 là 26 – 50 tỷ/căn.

Điều đó cho thấy ở 2 dự án này giá trị dự án tăng mạnh khi cư dân dọn về sinh sống bởi dự án bàn giao đẹp, chất lượng cuộc sống tốt nên nhu cầu bán lại của cư dân không nhiều. Những dự án mà nhiều người muốn vào và rất ít người muốn ra thường tăng giá rất mạnh.

Bởi vậy khi nghe tin Khang điền cho ra mắt dự án biệt thự cao cấp Verosa Park rất nhiều khách hàng cũ mua hai dự án Lucasta và The Venica quan tâm. Khi được xem tận mắt dự án và căn nhà mẫu của Verosa Park khách hàng dễ dàng xuống tiền vì họ đã quá hiểu giá trị  phân khúc hạng sang của chủ đầu tư Khang Điền.

Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH