Giải bài toán tài chính khi đầu tư bất động sản mặt tiền biển

Dùng đòn bẩy tài chính khi đầu tư bất động sản nói chung và đầu tư bất động sản mặt tiền biển nói riêng các nhà đầu tư cần tính toán một chiến lược thông thái để phát huy tối đa lợi thế dòng tiền và kiểm soát rủi ro.

Lựa chọn nguồn vay hợp lý

Dùng đòn bẩy tài chính được xem là phương pháp hỗ trợ đắc lực cho nhà đầu tư bằng việc sử dụng nguồn lực tài chính bên ngoài để đầu tư bất động sản. Trên thực tế, lượng vốn đầu tư vào bất động sản ngày càng tăng, tín dụng đang trên đà tăng trưởng cũng kéo theo xu hướng vay mua nhà dự án ngày càng phổ biến.

Lợi ích dễ thấy nhất khi sử dụng các khoản vay ngân hàng để mua nhà là việc cân bằng, tối ưu dòng tiền ròng của các nhà đầu tư và giảm rủi ro thanh khoản.

Thêm vào đó, việc vay vốn qua ngân hàng liên kết với dự án bất động sản cũng là phương án đầu tư an toàn hơn vì trước khi liên kết với chủ đầu tư, các ngân hàng đã tiến hành thẩm định để đảm bảo năng lực và uy tín của chủ đầu tư.
Với các dự án tiềm năng lớn, nhà đầu tư sẽ có cơ hội hưởng lãi suất ưu đãi, và được ngân hàng tạo điều kiện vay vốn tốt nhất với ưu đãi hấp dẫn. Các khoản vay sẽ được giải ngân theo tiến độ thanh toán với chủ đầu tư.

bds nghi duong 3

Nếu nhà đầu tư không có sẵn tài sản thế chấp giá trị cao, với các dự án pháp lý đầy đủ, các ngân hàng liên kết sẽ hỗ trợ để họ có thể thế chấp chính căn nhà họ đang mua.

Chọn dự án quyết định thắng bại
Chọn đúng dự án tiềm năng, bên cạnh các chính sách thanh toán linh loạt đến từ ngân hàng liên kết với chủ đầu tư là yếu tố tiên quyết quyết định đến hiệu quả đầu tư của phương pháp đòn bẩy tài chính.

Đơn cử với dự án Venezia Beach – Luxury Residences and Resort vừa được Hưng Vượng Developer giới thiệu ra thị trường. Dự án thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản hiện nay với chính sách bán hàng mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư.

Cụ thể, dự án có sự đồng hành của ngân hàng HDBank với gói tài chính triển khai dự án trên 1.500 tỷ và đồng hành tài trợ cho khách hàng cá nhân khi mua sản phẩm của dự án Venezia Beach với hỗ trợ cho vay lên đến 70% tổng giá trị sản phẩm. Với chính sách 3 không: không trả lãi suất, không phí tất toán trước hạn, không trả nợ gốc cho tới khi bàn giao nhận nhà. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% cho đến khi nhận nhà.

Đây là chính sách khẳng định năng lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư cùng sự hỗ trợ của Ngân Hàng liên kết chiến lược, hỗ trợ tốt nhất khách hàng sử dụng đòn bẩy tài chính.

Đối với các giao dịch giữ chỗ chuyển cọc thành công trong tháng 5/2021, nhà đầu tư sẽ được giảm ngay 0,5% tổng giá trị sản phẩm. Chính sách thanh toán khá nhẹ nhàng khi nhà đầu tư có thể được chia làm 3 giai đoạn thanh toán.

Đáng nói, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cho thuê tối thiểu lên đến 5%/năm, mức cam kết được đánh giá là khả thi khi dự án có vị trí đắc địa, pháp lý đầy đủ, sản phẩm đa dạng và được vận hành bởi hai tập đoàn Marriott International và Best Western Premier Collection.

Khách hàng khi mua sản phẩm với số lượng nhiều được chiết khấu 1% khi mua 2 sản phẩm, 2% khi mua 3 sản phẩm và 3% dành cho khách hàng mua từ 4 sản phẩm. Khách hàng sẽ được tặng mức chiết khấu lần lượt là 7%, 9% và 13% tương ứng với các phương thức thanh toán 50%, 70% và 95%.

Venezia Beach là tổ hợp thương mại, giải trí, nghỉ dưỡng và du lịch 5 sao cao cấp nằm trên cung đường Hồ Tràm – Bình Châu. Dự án có quy mô 72ha, giai đoạn đầu tiên cung cấp ra thị trường 681 sản phẩm thấp tầng mặt tiền biển sở hữu lâu dài được quản lý vận hành bởi Best Western Premier Collection, dưới thương hiệu: Venezia Binh Chau BW Premier Collection by Best Western.

Ngoài ra, dự án còn 80 siêu biệt thự biển và khối khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế được Marriott International quản lý vận hành dưới thương hiệu: Sheraton Binh Chau Resort & Spa. Cùng nhiều sản phẩm khác sẽ triển khai trong các đợt tiếp theo.

Theo báo Cafe F

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH