Hồ Điều Hòa 7ha – Điểm nhấn của dự án Đông Tăng Long An Lộc

Trong phong thủy, “nước” giữ vai trò quan trọng trong việc giữ nguồn năng lượng sống tích cực, là nguồn cội của thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc. Chính vì vậy bất động sản ven sông luôn có giá trị cao và có sức hút đặc biệt hơn hẳn những sản phẩm bất động sản khác.

Phối cảnh hồ điều hòa 7ha tại khu đô thị Đông Tăng Long

Phối cảnh hồ điều hòa 7ha tại khu đô thị Đông Tăng Long

“Kế sông cận thủy” – Địa thế phú quý

Không phải ngẫu nhiên mà ở các thành phố lớn, giá trị của bất động sản tăng lên từ 15 – 80% nếu có vị trí gần hệ thống sông hồ tự nhiên. Các nền văn minh rực rỡ của nhân loại đều được hình thành và phát triển tại lưu vực các con sông lớn như văn minh Ai Cập – sông Nil, Ấn Độ – sông Hằng, Trung Hoa – sông Hoàng Hà…  bởi nguồn nước từ các con sông phục vụ nhu cầu sinh hoạt, trồng trọt và giao thương của con người.

Phối cảnh hồ điều hòa 7ha tại khu đô thị Đông Tăng Long

Phối cảnh hồ điều hòa 7ha tại khu đô thị Đông Tăng Long

Xét về phong thuỷ, nước luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Việc có nước chảy xung quanh nhà hứa hẹn vượng khí giúp tiền bạc sinh sôi, sức khỏe dồi dào và gia chủ an yên, chính vì thế khi chọn mua nhà đất, người Việt thường ưu tiên những lựa chọn gần sông hồ. 

Dưới góc độ khoa học, nhà ở ven sông sẽ được hưởng nhiều loại ion có lợi có khả năng thanh lọc không khí cao, hơi nước sẽ giúp điều hòa không khí và tươi mát tốt cho sức khỏe. Không chỉ vậy, dòng nước còn giúp giảm tiếng ồn, bụi bẩn, giảm những xung sát từ xe cộ qua lại, giúp điều hòa không khí, kiến tạo một không gian sống xanh mát, tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần

Chính bởi những lợi thế này, nhà nằm ở các khu đô thị ven sông,  trong bất kỳ giai đoạn nào cũng luôn được “săn đón” vì ước mong sẽ mang đến sự trù phú phồn vinh. 

Hồ điều hòa 7ha tại khu đô thị Đông Tăng Long – An Lộc

Phối cảnh hồ điều hòa 7ha tại vị trí trung tâm khu đô thị Đông Tăng Long

Phối cảnh hồ điều hòa 7ha tại vị trí trung tâm khu đô thị Đông Tăng Long

Ở Đông Tăng Long một dự án hiếm hoi sở hữu 7ha hồ sinh thái xanh mát được bố trí ở vị trí trung tâm, kết hợp cùng 20ha công viên cây xanh và 13 ốc đảo xanh độc đáo không chỉ giúp gia tăng vượng khí mà còn tăng vẻ mỹ quan, điều hòa không khí cho toàn khu hình thành một không gian sống xanh mát cộng đồng dân cư vui sống mỗi ngày
Hồ 7ha nằm trong công viên Hạc Cầm Park trung tâm khu đô thị Đông Tăng Long 
Với Quy mô lên tới 20ha Hạc Cầm Park là một trong những công viên lớn nhất Quận 9 và TPHCM. Tại đây có đầy đủ mọi tiện ích dành cho cư dân như hồ điều hoà 7ha, nhà hàng thuỷ tạ, bến du thuyền, công viên nhạc nước, khu thể dục thể thao trong nhà, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em,….

HẠC CẦM PARK - Công viên trung tâm Khu đô thị Đông Tăng Long Quận 9

HẠC CẦM PARK – Công viên trung tâm Khu đô thị Đông Tăng Long Quận 9

Với vốn đầu tư lên tới 110 tỷ đồng, được thiết kế đẳng cấp bởi ONG & ONG – đơn vị thiết kế cảnh quan nổi tiếng bậc nhất Singapor, Hạc Cầm Park sẽ là nơi vui chơi giải trí xứng tầm và đẳng cấp bậc nhất phục vụ cư dân Đông Tăng Long Quận 9.
Phân khu Đông Tăng Long An Lộc liền kề Hạc Cầm Park, tại đây cư dân dễ dàng sử dụng tất cả các tiện ích đẳng cấp, ngoài ra với 7ha mặt nước sẽ đem lại không gian sống thoáng đãng mát lành cũng 20ha cây xanh – 13 ốc đảo xanh độc đáo điều hòa không khí toàn khu.

Trương Ngọc

Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH