Sự kiện khai trương văn phòng Việt Á Land tại Phú Quốc

Sáng ngày 31.10.2023, Lễ Khai trương văn phòng Việt Á Land tại Phú Quốc được diễn ra tại địa chỉ NT – 02.05 Palma Town, Phú Quốc United Center, Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang. Sự kiện này đánh dấu cột mốc mới trong hành trình phát triển của Việt Á Land, đồng thời thể hiện được tâm huyết và quyết tâm chinh phục tất cả các dự án của Tập đoàn Vinhomes tại Phú Quốc, cụ thể là dự án The 5Way Phú Quốc. 

Sự kiện khai trường văn phòng Việt Á Land tại Phú Quốc 

Buổi lễ khai trường văn phòng Việt Á Land tại Phú Quốc có sự tham gia của ban lãnh đạo cấp cao cùng với toàn thể nhân viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Á Land. Đây là đánh dấu cho bước mở rộng tiếp theo tại thị trường phân phối bất động sản tại Phú Quốc. 

Văn phòng Việt Á Land Phú Quốc

Văn phòng Việt Á Land Phú Quốc

Chi nhánh mới tọa lạc trong siêu quần thể Phú Quốc United Center, một khu đô thị hiện đại và sầm uất. Với vị trí đắc địa này, Việt Á Land cam kết cung cấp cho khách hàng không gian tư vấn bất động sản đẳng cấp, đồng thời hỗ trợ trong việc thăm quan, tìm hiểu và mua sắm các dự án bất động sản tại Phú Quốc.

Sự kiện khai trương văn phòng Việt Á Land Phú Quốc

Sự kiện khai trương văn phòng Việt Á Land Phú Quốc

Khai trương văn phòng Việt Á Land tại Phú Quốc

Khai trương văn phòng Việt Á Land tại Phú Quốc

Cơ sở vật chất của văn phòng đại diện tại Phú Quốc được đầu tư khang trang và hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch bất động sản, tư vấn chi tiết cho khách hàng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng trong mọi bước của quá trình mua bán và đầu tư.

Việt Á Land là Đại lý Phân phối chính thức các sản phẩm của Vinhomes tại Phú Quốc trong nhiều năm qua cụ thể là dự án The 5Way Phú Quốc. Với sự thành công ở nhiều dự án trước đây, chúng tôi tin rằng các chiến binh của Việt Á Land sẽ “quét sạch” The 5Way Phú Quốc trong thời gian sắp tới. Chúng tôi cam kết đưa ra những sản phẩm bất động sản tốt nhất, với giá trị thực sự cho khách hàng. 

Nhân viên Việt Á Land tham dự buổi lễ khai trương văn phòng tại Phú Quốc

Nhân viên Việt Á Land tham dự buổi lễ khai trương văn phòng tại Phú Quốc

Khai trương văn phòng Việt Á Land tại Phú Quốc đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của công ty tại Đảo Ngọc. Cam kết duy trì, phát triển mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Đây cũng là cơ hội để Việt Á Land thể hiện sứ mệnh của mình: giúp mọi người tìm thấy ngôi nhà hoàn hảo và đầu tư thành công tại Phú Quốc. Xin chúc Công ty khai trương hồng phát, vạn sự hanh thông chốt deal liên tục. 

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Á Land 

Trụ sở chính: 280A16 Lương Định Của, phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, TPHCM

Văn phòng tại Phú Quốc: NT – 02.05 Palma Town, Phú Quốc United Center, Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang. 

Hotline: 093 953 7777 – 091 849 5678

Website: https://vietaland.com/

Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH