Lumiere Boulevard – Mặt bằng có gì đặc biệt?

Thiết kế mặt bằng Lumiere Boulevard là thông tin rất nhiều nhà đầu tư hiện nay đang quan tâm. Việc tìm hiểu và nắm rõ thông tin mặt bằng dự án giúp nhà đầu tư hình dung về loại hình sản phẩm mà mình sắp sở hữu hoặc kinh doanh.

I. Quy mô diện tích Lumiere Boulevard 

Lumiere Boulevard là dự án tiêu biểu cao cấp tọa lạc trong lòng đô thị Vinhomes Grand Park. Do chủ đầu tư Masterise Homes nổi tiếng từng xây dựng rất nhiều dự án lớn trong thị trường bất động sản.

Dự án Lumiere Boulevard với tổng diện tích là 33,672m2. Bao gồm 5 tòa nhà A, B, C, D, E và có chiều cao từ 22 – 30 tầng. Tổng số căn hộ tại dự án là 2422 căn. Một điểm đặc biệt của Lumiere Boulevard là dự án có mật độ xây dựng căn hộ là 27,9%. Nhờ thế mà phần diện tích còn lại sẽ được xây dựng các tiện ích để phục vụ cho các cư dân.

lumiere boulevard mặt bằng

Dự án Lumiere Boulevard có mật độ xây dựng thấp, chủ yếu là xây dựng tiện ích xanh

II. Thiết kế mặt bằng Lumiere Boulevard

Dự án Lumiere Boulevard có 5 tòa tháp căn hộ cao cấp được thiết kế xoay quanh bên trong hệ sinh thái tiện ích hiện đại và phong phú:

 • Tòa A: Mang tên Angelica, là tòa nhà có thiết kế hình chữ Z. Vị trí của tòa A giúp cho gia chủ có tầm view nội khu đẹp và thoáng đãng nhất.
 • Tòa B: Có tên là Banyan được thiết kế hình chữ T. Tòa B sở hữu tầm view nhìn thấy sông Đồng Nai và khu đại lộ mua sắm sầm uất Manhattan.
 • Tòa C: Có tên là Camelia được xây dựng giống tòa B là hình chữ T. Tòa C sở hữu một vị trí độc đáo với tầm nhìn ra sông Đồng Nai và khu Đại lộ mua sắm.
 • Tòa D: Mang tên Daisy. Được thiết kế hình chữ U và có tầm view vừa thấy sông Đồng Nai vừa nhìn thấy rạch Bà Dì.
 • Tòa E: Tên gọi là Erica. Cũng được thiết kế chữ U. Với một mặt bao quanh hệ thống tiện ích nội khu, một mặt có tầm nhìn trực diện đường Vành Đai 3. Ngoài ra, tòa E còn sở hữu chuỗi Shophouse giúp cư dân dễ dàng tiếp cận các tiện ích hiện hữu.
lumiere boulevard

Lumiere Boulevard được xây dựng với 5 tòa tháp

Tại Lumiere Boulevard, chủ đầu tư cung cấp 4 loại sản phẩm với mặt bằng đa dạng như sau:

 • Sản phẩm căn hộ 1 PN: Sản phẩm này có 4 loại và có diện tích từ 45m2 đến 54m2.
 • Sản phẩm căn hộ 1 PN+: Khác với sản phẩm trên, căn hộ 1 phòng ngủ+ có thêm một giường đơn bên ngoài. Có 3 loại và có diện tích từ 46m2 đến 54m2
 • Sản phẩm căn hộ 2 PN: Bao gồm 12 loại và có diện tích từ 61m2 đến gần 80m2.
 • Sản phẩm căn hộ 3 PN: Sản phẩm này vỏn vẹn chỉ 3 loại và có diện tích từ 83m2 đến 100m2. 

III. Lợi thế từ mặt bằng Lumiere Boulevard

Nhờ lợi thế có mật độ xây dựng thấp nên dự án Lumiere Boulevard sẽ mang đến cảm giác thoáng đãng với không gian mở tốt nhất cho cộng đồng cư dân. 

Ngoài ra, việc bố trí các tòa tháp bao bọc xung quanh các khu tiện ích. Nhằm giúp cho cộng đồng cư dân có thể tiếp cận với các hạng mục tiện ích đẳng cấp bên trong nội khu dự án. Đảm bảo cho người dân tại Lumiere Boulevard có cảm giác riêng tư, biệt lập so với bên ngoài.

Đặc biệt, các sản phẩm tại dự án còn sở hữu tầm nhìn triệu đô. Hướng view trực diện sông Đồng Nai, rạch Bà Dì, đại lộ mua sắm thời thượng Manhattan,… Từ đó, quý cư dân có thể lựa chọn căn hộ phù hợp với sở thích cho đến thiết kế.

Garden House Lumiere Boulevard

Phối cảnh căn hộ có tầm nhìn ra sông Lumiere Boulevard tại Vinhomes Grand Park

Từ mặt bằng Lumiere Boulevard có thể thấy dự án được chủ đầu tư chú trọng trong từng khâu thiết kế. Mong muốn đem đến cho cư dân những trải nghiệm sống tốt nhất tại dự án. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về dự án Lumiere Boulevard vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ website Việt Á Land để nhận hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

  Ứng tuyển 

  TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH