Hòa chung không khí rộn ràng của lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, Việt Á Land tổ chức bữa tiệc dành tặng những người phụ nữ, những cô gái của Công ty nhiều điều bất ngờ và hạnh phúc.

Các đấng mày râu tại Việt Á Land đã dày công chuẩn bị một bữa tiệc với nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi vui nhộn, tặng hoa và tặng quà quà ý nghĩa, cùng với đó là những lời bày tỏ, lời chúc hết sức chân thành đến từ BGĐ.

 

Lúc này, gác lại những giờ phút làm việc miệt mài, tất cả các thành viên xích lại gần nhau, cùng vui chơi, tạo nên sức mạnh đoàn kết và động lực to lớn để cùng nhau vươn tới những mục tiêu mớiViệt Á Land là nơi không chỉ giúp nuôi dưỡng và hiện thực hóa ước mơ về một cuộc sống giàu có, sung túc mà còn là ngôi nhà thứ hai; nơi các thành viên có thể mở lòng chia sẻ và giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn.


Nhân ngày 20/10, Việt Á Land xin gửi lời chúc đến tất cả phụ nữ Việt Nam: luôn tràn đầy tự tin trong cuộc sống, bản lĩnh trong công việc, cũng như thật hạnh phúc bên gia đình trong ngôi nhà thân yêu.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *