Phú Quốc đã tiếp đón 210 du khách nước ngoài từ Kazakhstan

Hôm nay, có 210 du khách từ Kazakhstan đến Phú Quốc để tham quan và nghỉ ngơi. Điều này đặc trưng cho sự thành công của việc quảng bá và khuyến mãi Phú Quốc như một điểm đến du lịch quốc tế trong thời gian gần đây.

Khách quốc tế người Kazakhstan đến Phú Quốc

Khách quốc tế người Kazakhstan đến Phú Quốc

Vào ngày 23-10, theo ông Bùi Quốc Thái, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang, khoảng lúc 9h30 sáng cùng ngày, chuyến bay đầu tiên từ thành phố Almaty (Kazakhstan) đã đưa khoảng 210 du khách từ đất nước này hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc.

Nhóm du khách quốc tế này sẽ trải nghiệm và khám phá các điểm du lịch nổi tiếng trên đảo Phú Quốc, bao gồm khu Safari Phú Quốc, khu du lịch Grand World Phú Quốc, và cáp treo Hòn Thơm (nằm ở phường An Thới)…

Ông Thái tiết lộ thêm rằng trong hai ngày 24 và 25-10, dự kiến sẽ có hàng trăm du khách Nga đến Phú Quốc. Với sự gia tăng này, tỉnh Kiên Giang đang chuẩn bị cho mùa cao điểm đón khách quốc tế cuối năm 2023 bằng cách tăng cường các hoạt động xúc tiến và quảng bá du lịch cả trong và ngoài nước để thu hút thêm du khách.

Khách nước ngoài đến với Phú Quốc

Khách nước ngoài đến với Phú Quốc

Địa phương đang tăng cường việc truyền thông về chính sách miễn visa cho du khách quốc tế khi đến Phú Quốc và đẩy mạnh sự hợp tác giữa các cơ quan ngoại giao và đại diện Việt Nam ở nước ngoài để gần gũi hơn với khách quốc tế và quảng bá hình ảnh đảo ngọc Phú Quốc trong mắt họ.

Sở Du lịch Kiên Giang thông báo rằng từ đầu năm 2023 cho đến thời điểm hiện tại, tỉnh Kiên Giang đã đón hơn 548.000 lượt du khách quốc tế. Trong số này, thành phố Phú Quốc đã chào đón hơn 540.000 du khách quốc tế từ các quốc gia như Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan và Kazakhstan…

Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH