Phú Quốc lên thành phố, đầu tư vào đâu để sinh lời?

Giới đầu tư đang đổ dồn vào Phú Quốc bởi không chỉ là “thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam” mà còn ở những tiêu chí an toàn, hiệu quả, sinh lời ngay từ bất động sản nghỉ dưỡng.

Thị trường đi ngang, Phú Quốc đi… lên

The 5Way Phú Quốc căn hộ đầu tiên tại Grand World Phú Quốc

Dự án căn hộ The 5Way Phú Quốc mở chính thức nhận booking từ ngày hôm nay.

 ƯU ĐÃI CĂN HỘ FULL NỘI THẤT CAO CẤP 5 SAO dành riêng cho khách hàng BOOKING trước ngày 10/11/2023 đăng ký qua Website chính thức dự án https://the5wayphuquoc.com/ và giao dịch thành công 

Một tuyệt tác của thiên nhiên, kết hợp với những cú hích mạnh mẽ từ hạ tầng đã khiến Phú Quốc trở thành hòn đảo nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới, không thua kém bất cứ thiên đường du lịch nào như Bali hay Maldives. Đặc biệt, riêng về tốc độ tăng trưởng du lịch, đảo Ngọc khó có đối thủ. Chỉ trong vòng 5 năm (2014 – 2019), số lượt khách du lịch tới đây đã tăng tới 10 lần, từ mức hơn 500.000 lượt, đã chính thức vượt mốc 5 triệu.

 

5 1 1

Mức độ tăng trưởng khủng ấy biến Phú Quốc lâu nay trở thành điểm đến của giới đầu tư bất động sản, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Ngay đầu tháng 1/2021, thêm một sự kiện lớn khiến bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc trở thành địa chỉ hút tiền khi đảo Ngọc chính thức khoác lên tấm áo mới “thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam”.

Như lời ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư ký Hội Bất động sản Việt Nam, đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bởi lên thành phố đồng nghĩa Phú Quốc sẽ có thêm cơ chế đặc thù, được quy hoạch hoàn thiện hơn và được đầu tư thêm hạ tầng hiện đại.

Vấn đề là dư địa để tăng giá bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc là rất lớn. Chuyên gia bất động sản Phạm Thanh Hưng khẳng định, so với các thiên đường du lịch trên thế giới, mức giá bất động sản tại Phú Quốc chỉ tương đương khoảng 30%.

GS Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng khẳng định điều ấy. “Phú Quốc vẫn còn đang trong giai đoạn đầu tư phát triển. Dư địa là rất lớn, chỉ cần 10 năm nữa, tôi tin giá đất có thể tăng gấp 2 – 3 lần hiện nay”, vị chuyên gia nói.

Ngay trong tháng đầu năm, theo nhận định của ông Bùi Quốc Việt, Giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư THS, luồng tiền đang chảy mạnh vào đảo Ngọc. Bất chấp việc thời gian gần đây, thị trường chung có phần chững lại, sự quan tâm của giới đầu tư tới đảo Ngọc vẫn không hề hạ nhiệt. Theo ông Việt, điều này khiến những đơn vị tư vấn như ông phải tuyển thêm khá nhiều tư vấn viên để phục vụ nhu cầu lớn từ khách đầu tư.

Dưới góc nhìn của người trong nghề, theo ông, nguồn cung tại Phú Quốc đang khá dồi dào, đặc biệt là khi một số đại gia bất động sản vừa chính thức ra loạt “hàng” mới. Đáng chú ý nhất, phải kể đến “thành phố không ngủ” Grand World, nằm tại trung tâm của Phú Quốc United Center – siêu quần thủ nghỉ dưỡng vui chơi giải trí vừa chính thức ra mắt từ 21/4.

6 1 1

Gửi “vàng” đúng nơi có thể sinh lời ngay

Theo ông Bùi Quốc Việt, dòng tiền đặc biệt quan tâm tới khu vực Grand World bởi nơi đây hội tụ hai yếu tố quan trọng nhất trong đầu tư: “An toàn” và “Sinh lời ngay”.

An toàn nhờ uy tín chủ đầu tư, tiến độ thi công nhanh chóng, pháp lý minh bạch, điều vốn là “nét đặc trưng” của những đơn vị lớn như Vingroup. Biến số Covid-19 chính là phép thử năng lực chủ đầu tư và Vingroup đã chứng minh được cam kết lợi nhuận với khách đã mua biệt thự nghỉ dưỡng. “Trong năm 2020, nhiều khách hàng nói với chúng tôi, việc duy nhất họ làm là yên tâm tích lũy từ khoản cam kết của chủ đầu tư”, ông Việt nói.

Riêng về yếu tố “sinh lời ngay”, theo giới đầu tư, điều này lý giải bởi những ý tưởng độc đáo, thu hút du khách của dự án. Đơn cử như cách nhà phát triển bất động sản số 1 thị trường ra mắt dòng sản phẩm căn hộ đầu tư, nằm tại trung tâm Grand World thuộc quần thể Phú Quốc United Center, được Vinpearl vận hành với thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng VinHolidays.

Đây là mô hình khách sạn tối giản tinh tế đầu tiên tại Việt Nam nhằm tiên phong phục vụ phong cách du lịch “đi nhiều hơn ở”. Nằm tại trung tâm của Phú Quốc United Center, du khách lưu trú tại Vinholidays có thể thỏa sức tận hưởng hành trình khám phá mô hình “một điểm đến mọi nhu cầu” (one-stop-destination) tại siêu quần thể này.

Đặc biệt, dưới sự vận hành của Vinpearl, VinHolidays được bảo chứng về năng lực. Đây là thương hiệu hiếm hoi, ngay cả trong mùa vẫn thu hút được lượng khách nghỉ dưỡng lớn, mang lại an tâm về dài hạn cho giới đầu tư.

Sức hút “sinh lời ngay” với VinHolidays theo giới đầu tư còn bởi đây dự án vận hành ngay. VinHolidays 1 Phú Quốc đã chính thức mắt cuối năm ngoái với gần 700 phòng. Ngay trong quý I năm nay, VinHolidays 2 Phú Quốc dự kiến sẽ tiếp tục được khai trương với công suất gần 1.000 phòng, đáp ứng nhu cầu lớn từ du khách.

“Nhà đầu tư sẽ nắm chắn khả năng sinh lời ngay khi vừa xuống tiền Đây là thời điểm vàng để đầu tư căn hộ VinHolidays tại Phú Quốc United Cente để đón đầu làn sóng du lịch mới”, ông Bùi Quốc Việt, Giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư THS đánh giá.

Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH