Siêu bão chính sách – “Ở Trước – Trả Sau – Thanh Toán Vô Lo”

Mới đây, chủ đầu tư vừa công bố siêu bão chính sách thanh toán của The 5Way Phú Quốc chỉ với 10%, sau 4, 5 năm sau sẽ thanh toán GTCH còn lại. Chính sách siêu shock sẽ được công bố chi tiết vào ngày 30/10/2023 hứa hẹn sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. 

Siêu bão chính sách – “Ở Trước – Trả Sau – Thanh Toán Vô Lo”

Dự án căn hộ The 5Way Phú Quốc nằm trong Grand World thuộc siêu quần Phú Quốc United Center có tổng diện tích 1044 hecta, do Công ty TNHH Bất động sản New Vision thuộc Tập đoàn Vinpearl phát triển và xây dựng. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích đất tới 85ha, quy mô khoảng 10.000 căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ đa dạng diện tích từ 25 – 75m2.

Giá bán dự kiến của căn hộ The 5Way Phú Quốc chỉ từ 1,5 tỷ đồng, thanh toán 10% nhận nhà ở ngay, 90% số tiền còn lại sẽ thanh toán trong 4 – 5 năm sau. Với hình thức thanh toán này sẽ giúp khách hàng giảm được áp lực tài chính đồng thời làm tăng tính thanh khoản của khách hàng để đầu tư vào các mục đích khác. 

Siêu bão chính sách thanh toán The 5Way Phú Quốc

Siêu bão chính sách thanh toán The 5Way Phú Quốc

Ngoài chính sách thanh toán trên chủ đầu tư còn dành nhiều ưu đãi cho những khách hàng có booking sớm, chi phí booking chỉ 15 triệu đồng/suất. Đặc biệt, sau khi đặt chỗ căn hộ quý khách hàng không còn nhu cầu sở hữu sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền đã booking trước đó. 

Bốn tiêu chí bàn giao nội thất cụ thể như sau:

 • Tiêu chuẩn bàn giao 1: 1000 khách hàng đầu tiên booking căn hộ trước ngày mở bán 10/11/2023 và ký hợp đồng mua bán (HĐMB) trước ngày 15/12/2023 nhận ngay gói bàn giao full nội thất cao cấp ++ bao gồm bếp. 
 • Tiêu chuẩn bàn giao 2: Khách hàng booking căn hộ trước ngày mở bán 10/11/2023 và ký hợp đồng mua bán (HĐMB) trước ngày 15/12/2023 nhận ngay gói bàn giao nội thất cao cấp. 
 • Tiêu chuẩn bàn giao 3: Dành cho khách hàng có booking căn hộ và ký HĐMB nhận ngay gói bàn giao nội thất cơ bản. 
 • Tiêu chuẩn bàn giao 4: Đối với khách hàng không có booking và ký HĐMB sẽ nhận gói bàn giao thô. 

Số vốn ban đầu bỏ ra chỉ với 150 triệu đồng sở hữu ngay một căn hộ view biển kèm với hệ thống tiện ích đẳng cấp trong nội khu và tiện ích đã và đang hiện hữu tại siêu quần thể Phú Quốc United Center. Hơn thế nữa, những khách hàng có hộ khẩu tại Phú Quốc sẽ được tặng luôn một suất học bổng 1 năm học tại trường liên cấp Vinschool Phú Quốc. 

Căn hộ The 5Way Phú Quốc

Căn hộ The 5Way Phú Quốc

Căn hộ The 5Way Phú Quốc là một siêu phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc với nhiều tiện ích cao cấp, đặc biệt chú trọng đến dịch vụ nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe. Sở hữu The 5Way Phú Quốc vừa có thể ở, trải nghiệm, cho thuê, second home, vừa đáp ứng được tiêu chí về tính linh hoạt và an toàn trong đầu tư. Bên cạnh đó, Tập đoàn VinGroup là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản về sự uy tín, chất lượng xây dựng và pháp lý. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào sản phẩm. 

Hãy cùng chờ đón chính sách bán hàng hấp dẫn vào ngày 30/10/2023 sắp tới đây, hứa hẹn sẽ là một chính sách “siêu bùng nổ – đánh bật mọi tiền lệ”: 

 • Tạo được dòng tiền thụ động từ việc cho thuê, hưởng trọn lượng khách khổng lồ từ siêu quần thể Phú Quốc United Center. 
 • Sở hữu được một sản phẩm bất động sản tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện tại với một vị trí độc tôn. 
 • Tích trữ và gia tăng tài sản trong tương lai. 
 • An cư nhà phố đảo cùng trải nghiệm hệ sinh thái VinGroup chỉ trong 1 bước chân. 

Booking ngay căn hộ The 5Way Phú Quốc – Life Concepts để “giải mã” mọi bí ẩn, liên hệ HOTLINE của Việt Á Land 093 953 7777 để được tư vấn hỗ trợ, đừng bỏ qua cơ hội hiếm có lần này. 

Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

  Ứng tuyển 

  TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH