Vingroup lần đầu áp dụng chính sách mua nhà trả góp 35 năm đối với dự án phân khúc tầm trung đầu tiên Vincity Quận 9.

Ngân hàng nào hợp tác hỗ trợ cho vay dự án Vincity Quận 9

Techcombank là ngân hàng hỗ trợ cho vay  khi mua Vincity Quận 9, cung cấp các giải pháp tài chính linh hoạt, hiệu quả tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng sở hữu ngôi nhà mơ ước tại Vincity Quận 9.

Techcombank hỗ trợ vay khi mua căn hộ vincity quận 9
Techcombank hỗ trợ vay khi mua căn hộ vincity quận 9

Hỗ trợ cho vay lên đến 35 năm

Triển khai giải pháp tài chính cho vay 70% giá trị căn hộ trong 35 năm, hỗ trợ tối đa cho người mua nhà. Chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra giải pháp trả góp tuyệt vời, hỗ trợ người mua nhà hiện thực hóa ước mơ có nơi an cư, tập đoàn Vingroup hợp tác với ngân hàng Techcombank cung cấp hai gói giải pháp giúp đại đa số người dân dễ dàng mua được căn hộ VinCity Quận 9. Trong đó có gói trả lãi hàng tháng, trả gốc sau tối đa 24 tháng và gói trả gốc, lãi sau tối đa 24 tháng. Khách hàng được hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ, rút ngắn thời gian chờ đợi tích lũy.

Phối cảnh dự án vincity quận 9
Phối cảnh dự án vincity quận 9

Chính sách tài chính linh hoạt trên sẽ hỗ trợ tối đa cho cả khách hàng mua nhà để ở lẫn các nhà đầu tư. Đơn cử một khách hàng chọn mua căn hộ một phòng ngủ giá 800 triệu đồng, ngân hàng hỗ trợ vay 560 triệu (70% giá trị căn hộ), trả góp trong 35 năm.

“Còn nếu áp dụng gói trả gốc và lãi sau thời gian tối đa 24 tháng thì đến năm thứ ba trong hợp đồng, người mua mới bắt đầu trả góp mỗi tháng cho ngân hàng”, đại diện Vingroup đưa ví dụ. Nếu khách hàng này chọn gói trả lãi hàng tháng và trả gốc sau tối đa 24 tháng thì trong hai năm đầu, họ chỉ phải trả lãi cho khoản vay, cụ thể là khoảng 4,4 triệu một tháng.

Còn theo ông Đặng Công Hoàn – Giám đốc phát triển sản phẩm bán lẻ của Techcombank, trường hợp mua nhà để đầu tư và có nhu cầu chuyển nhượng sau này, khách hàng có thể sử dụng gói trả lãi và gốc sau tối đa 24 tháng vì có thể giãn thời gian trả nợ cho Techcombank lên tới 24 tháng”.

Tiện ích của gói vay mua từ Vincity Quận 9 từ ngân hàng Techcombank

  • Hỗ trợ vốn cho vay tối đa lên đến 80% giá trị căn hộ (giá đã bao gồm cả VAT)
  • Thời gian trả góp khoản vay lên đến 35 năm
  • Phương thức trả vay linh hoạt
  • Trả lãi hàng tháng và tiền gốc trả sau tối đa 24 tháng giải ngân
  • Trả lãi và tiền gốc sau tối đa 24 tháng giải ngân
  • Trả từ 3,9 triệu đồng/ tháng cho khoản vay
  • Phê duyệt trước hạn mức vay cho khách hàng

Căn hộ cao cấp phân khúc tầm trung

Tuy định vị ở phân khúc tầm trung và có mức giá phù hợp với số đông, Vincity quận 9 được phát triển dựa trên mô hình đại đô thị Singapore với quy hoạch hiện đại, đồng bộ giữa tiện ích và cảnh quan, nhằm tạo ra nơi an cư và trải nghiệm “tất cả trong một”.

Mặt bằng 3D căn hộ 1 phòng ngủ của dự án Vincity Quận 9
Mặt bằng 3D căn hộ 1 phòng ngủ của dự án Vincity Quận 9

Dòng sản phẩm VinCity có quy mô hàng trăm hecta, đáp ứng các tiện ích và cảnh quan đòi hỏi quỹ đất lớn, vượt trên các tiêu chuẩn thông thường đối với không gian dự án căn hộ hạn hẹp tại đảo quốc sư tử.

Hệ thống tiện ích nội khu tại Vincity
Hệ thống tiện ích nội khu tại Vincity

Tất cả dự án VinCity đều có mật độ xây dựng thấp, ưu tiên gần mặt nước, công viên cây xanh, nhằm mang lại không gian sống trong lành, thoáng đãng phù hợp cho mọi cư dân ở các lứa tuổi khác nhau.

Theo nguồn tin: VnExpess

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *