Dự án căn hộ Metro Star được đầu tư bởi tập đoàn CT Group ngoài ra đứng đằng sau còn có sự hỗ trợ của tập đoàn Soilbuild Group đến từ Singapore. Đông Tây Investment xin gửi đến khách hàng những thông tin về tập đoàn Soilbuild.

Soilbuild Group Holdings Ltd (Soilbuild) là một tập đoàn bất động sản tích hợp hàng đầu với thành tích xây dựng, phát triển và quản lý danh mục đầu tư bất động sản và kinh doanh. Với hơn 41 năm kinh nghiệm, Soilbuild đã hoàn thành vô số các dự án kinh doanh có mục đích xây dựng của các MNCs và các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong các lĩnh vực khác nhau. Công ty đã phối hợp chặt chẽ với JTC Corporation theo Chương trình Đối tác dành cho nhà phát triển và tận dụng chuyên môn của mình trong các kế hoạch “thiết kế, xây dựng và cho thuê / bán” để trở thành một trong những nhà phát triển tư nhân hàng đầu về không gian kinh doanh chất lượng.

Tập đoàn Singapore nào đứng sau Metro Star

Nhiều dự được đầu tư phát triển để bán bao gồm Mandai Connection, Northview Bizhub, North Spring Bizhub, Woodlands Bizhub, North Point Bizhub, West Point Bizhub, Tuas Lot, Pioneer Lot và Solstice Business Center.

Soilbuild quản lý gần 4 triệu feet vuông không gian kinh doanh cho thuê, phục vụ cho các yêu cầu không gian đa dạng của các nhà công nghiệp và doanh nghiệp. Danh mục không gian kinh doanh của Tập đoàn bao gồm các dự án phát triển khu kinh doanh hàng đầu tại Solaris @ one-north và Eightrium @ Changi Business Park, tăng cường phát triển tại West Park BizCentral, các nhà máy tại Tuas Connection, Kranji Linc cũng như phát triển không gian kinh doanh ở vị trí trung tâm Tai Seng và B-Central trên đường Bendemeer.

Để ghi nhận chất lượng phát triển, Solaris đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm RIBA uy tín (Royal Institute of British Architects) – Giải thưởng quốc tế năm 2012, Viện Kiến trúc sư Singapore và Công viên Quốc gia Singapore (SIA-NParks). và The Athena Athenaeum: Bảo tàng Kiến trúc sư và Thiết kế – The Green Good Design 2010.

Metro Star là một trong những dự án đầu tiên có quy mô lớn mà Tập đoàn Soilbuild tham gia đầu tư xây dựng tại Việt Nam. Thông qua Công ty Liên doanh CTSB, Soilbuild đã hợp tác cùng CT Land (một công ty con của CT Group) để biến Metro Star thành một kiệt tác kiến trúc mang đậm chất Singapore.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *