The Marq – Căn hộ hạng sang quận 1 thu hút nhà đầu tư Hồng Kông

The Marq Roadshow – sự kiện độc quyền giới thiệu dự án The Marq do Asia Bankers Club tổ chức ngày 27, 28.6 tại Grand Hyatt Hong Kong đã mang lại kết quả ngoạn mục với hàng chục yêu cầu đặt mua căn hộ được chốt.


Căn hộ hạng sang The marq quận 1

Khẩu vị của các nhà đầu tư Hồng Kông đối với bất động sản Việt

Nhờ sự tăng trưởng kinh tế trong nhiều năm qua, Việt Nam đang trở thành điểm “nóng” mới nhất ở châu Á dành cho các nhà đầu tư bất động sản nước ngoài, đặc biệt là các nhà đầu tư Hồng Kông. “Chúng tôi rất phấn khởi vì đại dịch không ảnh hưởng đến tâm trạng của các nhà đầu tư và họ vẫn lạc quan về thị trường bất động sản. Thành tích nổi bật mà Việt Nam đạt được trong việc khống chế Covid-19 đã cho các nhà đầu tư Hồng Kông thấy quyết tâm mạnh mẽ của các bạn. So với các thị trường khác trong khu vực như Hồng Kông hay Singapore, bất động sản nhà ở hạng sang tại Việt Nam có mức giá thấp hơn, trong khi lợi nhuận cho thuê luôn ở mức hấp dẫn”, ông Kingston Lai, nhà sáng lập của Asia Bankers Club cho biết.
Nói về sự khác biệt giữa BĐS tại trung tâm TP.HCM và các thành phố lớn khác trong khu vực, ông Lai bổ sung: “Trong tâm thế trở thành một đô thị tầm cỡ quốc tế, TP.HCM sẽ là một đầu tàu dẫn dắt sự tăng trưởng cho Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Nhưng nếu so với các điểm nóng bất động sản khác ở châu Á như Singapore hay Thái Lan thì giá nhà tại Việt Nam được coi là khá hợp lý, đặc biệt là ở trung tâm thành phố”.

Khách hàng tham gia sự kiện bán hàng the marq

Lý do nên đầu tư vào The Marq

Đối với các nhà đầu tư Hồng Kông, The Marq là sự kết hợp tuyệt vời giữa vị trí đắc địa, nội thất sang trọng và bề dày danh tiếng của Hongkong Land và An Khang. Chia sẻ về vị trí của căn hộ The Marq, ông Lai cho biết: “Các dự án hạng sang tại khu vực trung tâm luôn là thỏi nam châm thu hút các nhà đầu tư tinh nhạy muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Việc đầu tư vào các dự án tương tự tại nhiều thành phố lớn ở châu Á đã cho thấy tính hiệu quả cao xét về triển vọng cho thuê lẫn tỷ suất ROI. Chi phí đầu vào cho một dự án tại TP.HCM thấp hơn so với các thị trường khác như Singapore hay Hồng Kông là yếu tố tạo nên lợi thế cho The Marq”.
 
the marq quận 1
 
Bên cạnh giá trị bất biến của vị trí trung tâm, The Marq còn thu hút giới đầu tư bằng thiết kế tinh tế được thể hiện ở sự kết hợp hài hòa giữa lối kiến trúc hiện đại và hơi thở thiên nhiên. Hẳn nhiên, uy tín của Hongkong Land được bảo chứng bằng chất lượng xây dựng và nội thất cao cấp tại nhiều thành phố lớn trên thế giới cũng là một lợi thế lớn đối với các nhà đầu tư.
“The Marq được kỳ vọng trở thành một trong những dự án nổi bật của thị trường sau đại dịch. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận thấy các nhà đầu tư đánh giá  The Marq là cơ hội không thể bỏ qua trong bối cảnh suy thoái kinh tế ở một số quốc gia. Mối quan tâm này của các nhà đầu tư được thể hiện khá rõ nét từ giai đoạn đầu, ngay sau khi thông tin về mối quan hệ đối tác được công bố”, ông Lai bổ sung.
Bên cạnh đó, để ăn mừng lễ cất nóc diễn ra vào ngày 22.5.2020, chủ đầu tư Hongkong Land và An Khang cũng công bố chính sách hỗ trợ lãi suất vay mới có hiệu lực từ 25.5 đến 24.8.2020.
 
phối cảnh the marq quận 1
 
Được phát triển bởi Hongkong Land và An Khang, The Marq là dự án căn hộ hạng sang sở hữu vị trí đắc địa tại lõi trung tâm quận 1, TP.HCM. Dự án gồm 515 căn hộ hạng sang có diện tích đa dạng từ 1 đến 4 phòng ngủ với tầm nhìn ôm trọn vẻ đẹp ngoạn mục của thành phố.
Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ chúng tôi để được chăm sóc và hướng dẫn tham quan nhà mẫu.
Việt Á Land – Đại lí phân phối chính thức The Marq
Hotline:  0918 49 5678
Tìm hiểu thêm thông tin tại : https://vietaland.com/du-an/the-marq-dau-an-tinh-hoa-ngay-tai-trung-tam-quan-1/
Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH