Vincity Grand Park Quận 9 được ví như tiểu đô thị Singapore và hơn thế nữa, ngoài đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tiện ích, thiết kế kiến trúc tại đây cũng mang nét riêng, nổi bật lên sự hiện đại của một đô thị hiện đại. Dự kiến chủ đầu tư sẽ mở bán dự án vừa sau Tết Nguyên Đán 2019.

  Những thiết kế shophouse, nhà phố và biệt thự của dự án này như thế nào là một trong những câu hỏi chúng tôi nhận về nhiều trong thời gian qua. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

  1. Shopehouse

  Thiết kế shophouse VinCity quận 9 được thiết kế với không gian nằm ở tầng trệt khối đế của các toà căn hộ. Với thiết kế dưới dạng thông tầng, tầng 1 được sử dụng vào mục đích kinh doanh, ở tầng 2 bạn có thể chọn để ở hoặc kinh doanh đều rất thích hợp.

  Tất cả các căn shophouse được bán tại bên cạnh lợi thế về thiết kế còn có mặt tiền đẹp, thoáng, hướng ra các trục đường chính. Không những thế với lợi thế thuộc dự án đô thị hiện đại và tiện ích đồng bộ.

  Những căn Shophouse VinCity tại đây luôn là nơi kinh doanh lí tưởng bởi có lượng khách đông đúc từ cư dân khu đô thị.

  Toàn cảnh Shophouse Vinhome Grand Park Quận 9
  Toàn cảnh Shophouse Vinhome Grand Park Quận 9

  2. Nhà phố VinCity quận 9

  Nhà phố được xây dựng ven sông Đồng Nai & Sông Tắc ở quận 9 được quy hoạch thành khu đô thị xanh và hiện đại. Thiết kế nhà phố VinCity quận 9 được đan xen nhiều mảng xanh, giàu tính thẩm mỹ, kiến tạo một không gian sống đầy đủ tiện nghi và hài hòa giữa thiên nhiên trong lành và thanh bình.

  • Quy hoạch dự kiến: Nhà phố đơn lập và song lập
  • Diện tích đất mỗi căn: Từ 100 – 180 m2
  • Số tầng: 2 tầng cao và 1 tầng trệt
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại, hướng sông & mặt tiền đường
  • Tiêu chuẩn bàn giao: bàn giao thô mặt trong, hoàn thiện mặt ngoài theo tiêu chuẩn chung của Chủ đầu tư.

  3. Khu biệt thự VinCity

  Còn về thiết kế khu biệt thự VinCity quận 9. Giữa không gian thoáng đãng bên bờ sông Đồng Nai và Sông Tắc, khu biệt thự này có thiết kế thông minh, hiện đại. Gần gũi với thiên nhiên, mang đến không gian sống thư thái, sang trọng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên, hưởng lợi từng luồn không khí mát lạnh từ 2 dòng sông Tắc và Đồng Nai tạo cảm giác riêng tư yên bình.

  Phối cảnh biệt thự Vinhome Grand Park Quận 9
  Phối cảnh biệt thự Vinhome Grand Park Quận 9

  VinCity Grand Park quận 9 sẽ là đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa

  Theo các chuyên gia về nhu cầu đô thị, dự báo đến năm 2020 dân số thành thị lên đến 46 triệu người tương đương 45% dân số cả nước. Tuy nhiên quỹ đất dành cho phát triển nhà ở tại đô thị ngày càng hạn hẹp, kèm theo đó giá bất động sản luôn có xu hướng tăng, khiến cho người dân có nhu cầu nhưng không mua được nhà phù hợp với khả năng tài chính.

  Với tư duy đón đầu thị trường, Vingroup quyết định áp dụng mô hình đại đô thị Singapore để phát triển thương hiệu VinCity, hướng đến phân khúc khách hàng tầm trung để giải quyết nhu cầu đó. Điểm nổi bật là các dự án đều đảm bảo những tiêu chí mà tập đoàn áp dụng cho những dòng sản phẩm trung và cao cấp của mình là “chất lượng – đồng bộ – tiện ích”.,

  Được định vị là đại đô thị hiện đại, đồng bộ tiện ích đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa, Vincity Grand Park sẽ mang tới nhiều bất ngờ với những ý tưởng phát triển mới mẻ, độc đáo lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Thiết kế shophouse, nhà phố và biệt thự VinCity Grand Park quận 9


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Email hoặc Số điện thoại là trường bắt buộc. Thông tin của Quý khách sẽ không được công khai.