Thông Tin Pháp Lý Dự Án The Global City- Downtown Mới Của TP. HCM

THE GLOBAL CITY là khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế và quy hoạch bởi công ty kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc Foster + Partners. Được chắp tay bởi chủ đầu tư uy tín- Masterise Homes, đơn vị nổi tiếng luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, rõ ràng, minh bạch và đầy đủ giấy tờ; đặc biệt quý cư dân có thể yên tâm về pháp lý dự án The Global City

The Global City

The Global City- Masterise Homes

Trong bài viết sau đây, Việt Á Land sẽ giúp quý khách cập nhật một số thông tin mới về tính pháp lý của dự án tầm cỡ mang tên The Global City.

Tổng quan The Global City

The Global City do tập đoàn Masterise Homes đầu tư tại mặt tiền Đường Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Thủ Đức. Dự án The Global City có quy mô 117.4ha. Dự án sẽ trở thành một khu đô thị phức hợp đa dạng và hiện đại, với đầy đủ các tiện ích toàn diện. Bao gồm các căn hộ cao và thấp tầng, trường học, y tế, trung tâm thương mại đẳng cấp,… Cùng với đó là nhiều tiện ích xứng tầm thượng lưu, tạo nên một vùng “Downtown” thứ hai sau Nguyễn Huệ.

Nhà phố thương mại The Global City

Nhà phố thương mại The Global City

 

Đơn vị phát triển dự án: Masterise Homes (chủ đầu tư của các dự án lớn như Lumière Riverside, Grand Marina Saigon, Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú….) Vị trí: Phường An Phú, TP Thủ Đức
Đơn vị thiết kế: Foster and Partners (Anh)

Tổng thầu xây dựng: An Phong Construction

Quy mô: 117,4 ha với các loại hình sản phẩm căn hộ (~10.000 căn) và nhà thấp tầng (1.800 căn)
Mật độ cảnh quan + tiện ích: hơn 70% Pháp lý: Người Việt sở hữu lâu dài. Người nước ngoài sở hữu 50 năm.
Ngày khởi công dự án: 18/03/2021 Ngày dự kiến hoàn thiện: T12/2025
Ngân hàng bảo lãnh dự án: Techcombank Các ngân hàng cho vay: Techcombank

Đôi nét về chủ đầu tư Masterise Homes

Masterise Homes là công ty thành viên của Masterise Group. Là đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản quốc tế đi đầu trong việc áp dụng các chuẩn mực toàn cầu. Đặc biệt là vào phát triển, vận hành, quản lý và các dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và trên thế giới.

Đi kèm với triết lý kinh doanh “khách hàng là trọng tâm”, Masterise Homes luôn không ngừng tự hoàn thiện và vượt lên trên giới hạn. Nhằm đem đến những trải nghiệm đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách hoàn hảo nhất. 

Ngày 22/2/2022, Masterise Homes bắt tay với “ người khổng lồ” Foster + Partners để phát triển dự án The Global City để trở thành một khu đô thị chuẩn quốc tế – Biểu tượng “Downtown” mới của Tp Hồ Chí Minh.

The Global City- Tâm điểm đầu tư năm 2022

The Global City- Tâm điểm đầu tư năm 2022

Pháp lý dự án The Global City

Tất cả các thông tin pháp lý The Global City được chủ đầu tư Masterise cung cấp công khai, rõ ràng, minh bạch. Quý sẽ cư dân không còn nỗi lo các vấn đề về đất đai hay tiến độ xây dựng. Dự án đã được thông qua và cấp giấy phép xây dựng cấp bởi cơ quan có thẩm quyền. 

Một số cột mốc quan trọng cho thấy pháp lý The Global City được minh bạch:

  • Ngày 12/01/2001: Dự án được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch thành Khu liên hợp Sân golf – Thể thao và Nhà ở.
  • Ngày 30/11/2015:  Tại quyết định số 6292/QĐ-UBND, Thành phố phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500.
  • Khu đô thị The Global City có diện tích 1.174.221,9m2 vị trí tại phường An Phú, quận 2.
  • Ngày 15/02/2017: Tại văn bản số 224/TTg-CN. Thủ tướng Chính phủ chấp thuận điều chỉnh thành dự án khu đô thị với tổng diện tích 1.174.221,9 m2.
  • Ngày 18/12/2020: Tại văn bản số 155/GPXD, Sở Xây Dựng TP.HCM cấp giấy phép phép xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị Global City.

Hình thức sở hữu: 

The Global City là dự án hiếm hoi cung cấp sổ đỏ. Theo pháp lý The Global City, quý khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được cung cấp sổ đỏ với thời hạn sử dụng lâu dài. Riêng với người nước ngoài; thời hạn sử dụng vẫn là 50 năm theo quy định hiện hành.

Tầm nhìn chủ đầu tư Masterise Homes

Tầm nhìn chủ đầu tư Masterise Homes

5 Điểm độc đáo chỉ có ở dự án The Global City

Qua những thông tin trên, chúng ta rút ra được 5 điểm khác biệt tại Masterise mà không dự án nào có:

1) Về tính pháp lý dự án The Global City: Minh bạch- An toàn- ĐÃ CÓ SỔ ĐỎ

2) Quy hoạch: ĐỒNG BỘ và HIỆN ĐẠI bậc nhất Đông Nam Á

3) Vị trí: VIÊN KIM CƯƠNG còn sót lại duy nhất ở Quận 2, kết nối đa chiều đến mọi vùng trung tâm.

4) Chủ đầu tư: UY TÍN hàng đầu Việt Nam

5) Thiết kế: KHÁC BIỆT và ĐẲNG CẤP từ các đối tác hàng đầu thế giới

 

Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH