Vinhome Ocean Park 2 – The Empire thu hút giới đầu tư phía Nam

Hiện nay, giới đầu tư khu vực phía Nam đang dần chuyển hướng đầu tư tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire. Từ đó có thể nhận thấy sức hút không thể cưỡng lại của siêu dự án quần thể biển. Và đây sẽ là bước đột phá quan trọng của thị trường bất động sản trong những tháng cuối năm.

I. Vinhomes Ocean Park 2 –  Sức hấp dẫn từ mức gia tăng lợi nhuận

1. Tình hình Bất động sản TP. HCM 

Theo các chuyên gia tâm lý khách hàng khi đầu tư hiện nay đã có nhiều thay đổi. Giờ đây họ không quan tâm dự án phải nằm trong bán kính gần nữa vì họ có thể đầu tư từ xa. Miễn là dự án đó mang đầy đủ các yếu tố và tiêu chí để sinh lợi nhuận.

Thực tế, giá Bất động sản ở TP. HCM liên tục gia tăng. Đặc biệt là phân khúc nhà liền thổ. Với loại hình sản phẩm biệt thự thì giá bán trung bình khoảng 250 – 400 triệu/ m2. Giá đất cao đồng nghĩa với tập khách hàng sẽ thu hẹp và lợi nhuận cũng không cao. Đây cũng là một trong các yếu tố kích thích các giới đầu tư chuyển hướng tìm kiếm một vùng đất mới.

2. Tình hình Bất động sản phía Bắc

Nhà đầu tư không chỉ tập trung đầu tư vào các vùng ven hay các khu vực lân cận TP. HCM mà còn mở rộng ra các tỉnh thành phía Bắc. Nguồn sản phẩm ở khu vực này được đánh giá rất có tiềm năng và mức giá cạnh tranh vượt bậc. Thực tế thị trường cũng chứng minh được mức gia tăng giá trị của bất động sản trong khu vực này. Vinhomes Ocean Park giai đoạn 1 có tỉ lệ gia tăng giá trị từ 180 – 250% trong vòng 4 năm (2018 – 2022), Vinhomes Riverside là hơn 370% sau 11 năm.

3. Sức hút của Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire vừa ra mắt đầu quý 2 dự kiến sẽ còn tạo nên nhiều sự bứt phá. Bởi vì sở hữu những ưu thế vượt trội hiếm dự án nào có được. “Vị trí kim cương” khi nằm ở giao điểm của các tuyến giao thông trọng điểm. Như cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Quốc lộ 5 mở rộng, đường vành đai 3,5, vành đai 4, tuyến Metro số 8… Khả năng siêu kết nối đến sân bay Nội Bài, các khu vực thủ đô Hà Nội và tam giác tăng trưởng Bắc Bộ là đòn bẩy quan trọng đảm bảo tăng giá bền vững.

 

vinhome ocean park 2

Dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire là dự án mang sức hút khó cưỡng đối với giới đầu tư

Sức hút của The Empire còn thể hiện ở đặc quyền sống nghỉ dưỡng, tiện nghi theo phong cách resort. Hệ thống “Kỳ quan đô thị mới” được xây dựng trong lòng đại đô thị. Đặc biệt là sức hút Công viên Biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park lớn nhất Thế Giới với quy mô hơn 18 ha. Cùng với đó cư dân sẽ được thừa hưởng hệ thống các dịch vụ chất lượng quốc tế. Bao gồm: 2 trung tâm thương mại Vincom, 2 bệnh viện đa khoa Vinmec chuẩn 5 sao, 2 hệ thống giáo dục chuẩn Vinschool, đại học tinh hoa VinUni… đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại.

công viên biển nhân tạo vinhome ocean park 2

Công viên biển tạo sóng Royal Wave Park số 1 thế giới

II. Sức hút từ chính sách bán hàng với ưu đãi vượt trội

1. Hỗ trợ tài chính và lãi suất cho khách hàng

Song song với những ưu thế vượt trội, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire còn mang lại sức hút cho giới đầu tư từ chính sách bán hàng ưu việt. Đó là chương trình “Mua nhà đẳng cấp – An tâm lãi suất” với hỗ trợ tài chính có thể kéo dài lên đến 30 tháng, giúp khách hàng có thêm niềm tin khi đưa ra mọi quyết định đầu tư. 

Khi khách hàng mua nhà phố hoặc biệt thự tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% tới 18 tháng. Trong 12 tháng tiếp theo, nếu lãi suất trung bình cao hơn mức lãi suất đảm bảo tham chiếu 9,5%/năm. Thì chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng trả cho ngân hàng phần chênh lệch, loại bỏ hoàn toàn nỗi lo biến động lãi suất. Khách hàng cũng được ân hạn nợ gốc tới 30 tháng cho tính từ thời điểm ký cọc từ 15/7/2022.

2. Cam kết cho thuê với mức phần trăm cố định

Ngoài ra, “Cam kết tiền thuê” trong 2 năm kể từ ngày bàn giao với mức cố định là 5%/năm/giá bán nhà ở. Tiền thuê sẽ được chốt định kỳ đến ngày 30/6 và ngày 31/12 hàng năm. Và sẽ được thanh toán trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc kỳ thanh toán. Với cam kết mạnh mẽ của chủ đầu tư, sức hút từ chính sách bán hàng và tiềm năng tăng giá. Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire chắc chắn sẽ là tạo “cơn sóng thần” ở thị trường phía Nam trong những tháng cuối năm.

Qua bài viết trên, giới đầu tư có thể nhìn thấy được sức hút từ dự án siêu mới Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire. Việt Á Land hy vọng bạn sẽ lựa chọn và nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ qua này.

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH