TTO – Vingroup xác nhận tàu ngầm Triton Deepview24 được làm theo đơn đặt hàng của hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl nhằm cung cấp trải nghiệm cho du khách tại đảo Hòn Tre ở Nha Trang, Việt Nam và cung cấp những hình ảnh đầu tiên về con tàu này.

Tỉ phú Phạm Nhật Vượng mua tàu ngầm DeepView24 cho Vinpearl

Các báo quốc tế như DailyMail, TNI24, Yahoo, NewAtlas… đồng loạt đưa tin về tàu ngầm Triton DeepView24 mà tỉ phú Phạm Nhật Vượng đặt mua để phục vụ khách hàng Vinpearl vào cuối năm nay.

Tàu ngầm gây kinh ngạc với cửa sổ có góc nhìn siêu thực, và có thể đưa du khách thoải mái lặn xuống biển ở độ sâu lên tới 100m hệt như trong phim Hollywood “Aquaman”.

Tàu ngầm DeepView24 chở được 24 hành khách và có thể lặn tới độ sâu lên tới 100m, mang tới du khách trải nghiệm tầm nhìn tuyệt đẹp nhờ cửa sổ “panaroma” góc siêu rộng. 

Tàu ngầm vô cực này cũng được trang bị hệ thống điều hòa không khí hiện đại, đẹp mắt dọc theo khoang nội thất với chiều dài 15,4m.

Triton Submarines, công ty nổi tiếng chuyên chế tạo các loại tàu dưới nước, là đơn vị thực hiện chế tạo DeepView24. 

Công ty này cũng từng chế tạo Limiting Factor – chiếc tàu ngầm đã thực hiện kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” khi lặn đến điểm sâu nhất của Đại dương -10.927m, dưới mực nước tại khe nứt Mariana.

Tỉ phú Phạm Nhật Vượng mua tàu ngầm DeepView24 cho Vinpearl

Đại diện Công ty Triton Submarines cho biết “DeepView24 là tàu ngầm du lịch được trang bị nhiều tiến bộ công nghệ nhất được bán ra thị trường trong suốt 2 thập kỷ qua.

Con tàu ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch thích các kỳ nghỉ phiêu lưu. Số lượng người có nhu cầu thám hiểm biển sâu đang tăng theo cấp số nhân, đặc biệt khi con người ngày càng quan tâm hơn đến đại dương.

Một phần lý do là bởi sự phổ biến của các chương trình truyền hình thám hiểm như Blue Planet II được phát trên toàn cầu.”

Ông Bruce Jones, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Triton Submarines, nhận định DeepView24 với góc nhìn toàn cảnh thể hiện bước nhảy vọt lượng tử trong công nghệ tàu ngầm, sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

“Với kích thước thay đổi tùy theo các mẫu được đặt hàng, tàu sẽ được thiết kế chở từ 6-66 hành khách, điều đó giúp cho DeepView dễ dàng khai thác ở nhiều địa điểm khác nhau”, ông Bruce Jones nói.

Tỉ phú Phạm Nhật Vượng mua tàu ngầm DeepView24 cho Vinpearl

Tàu ngầm Triton Deepview24 được làm theo đơn đặt hàng của Vinpearl. Dự kiến du khách có thể chính thức mua vé trải nghiệm Triton Deepview24 tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang vào tháng 12 năm nay.

Tìm hiểu thêm về dự án VinOasis condotel đầu tiên trên đảo Hòn Tre của tập đoàn Vingroup

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *