Phân tích tiềm năng sinh lời của căn hộ Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park là một trong những dự án bất động sản bậc nhất tại TP.HCM hiện nay. Với vị trí độc bản cùng tiện ích đầy đủ đẳng cấp, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiềm năng cho khách hàng và nhà đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu thêm tiềm năng sinh lời của căn hộ Vinhomes Grand Park qua bài viết dưới đây. 

1. Thị trường bất động sản tại Thành phố Thủ Đức hiện nay 

Đầu năm 2021, Quận 2, Quận 9 và Thủ Đức được sáp nhập lại thành Thành phố Thủ Đức hiện nay. Ba quận này nằm trong vị trí của vùng kinh tế trọng điểm khu vực Nam bộ, cụ thể: TP.HCM; các trọng điểm công nghiệp tại Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước; đầu mối giao thông hàng hải của Bà Rịa – Vũng Tàu, tỉnh Tây Ninh; hai tỉnh tại Đồng bằng sông Cửu Long: Tiền Giang và Long An. 

Thị trường bất động sản tại Thành phố Thủ Đức hiện nay

Thị trường bất động sản tại Thành phố Thủ Đức hiện nay

Thành phố Thủ Đức có tổng diện tích hơn 21.000 ha với dân số hơn 1 triệu người, tương đương 1/10 diện tích và dân số của Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây được chia thành các khu vực trọng điểm: Trung tâm công nghệ cao Sài Gòn, Khu Đại học Quốc gia TP.HCM, Khu đô thị tương lai Trường thọ, Khu thể thao và sức khỏe Rạch Chiếc, Trung tâm tài chính quốc tế Thủ Thiêm, Khu công nghệ sinh thái Tam Đa, Khu công nghệ cao, Trường đại học Thủ Đức, Khu đô thị và trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm. Dự kiến trong tương lai Thành phố Thủ Đức sẽ là thành phố hiện đại, đáng sống bậc nhất. 

Hiện người dân đang có xu hướng dịch chuyển đến các khu vực đô thị vùng ven – có hạ tầng kết nối thuận tiện. Đặc biệt là khu vực phía Đông TP.HCM đang thu hút đông đảo giới đầu tư và khách hàng an cư lạc nghiệp bởi hạ tầng kết nối tốt, được đầu tư đồng bộ với tổng số tiền đầu tư lên đến hàng chục tỷ đồng. 

Trong tương lai, đây dự kiến sẽ là nơi sống và làm việc của những tri thức tinh hoa trong và ngoài nước, phần lớn đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… Về triển vọng đầu tư bất động sản tại Thành phố Thủ Đức, hiện có nhiều dự án nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư cao cấp lớn nhất TP.HCM. Cụ thể là tại Vinhomes Grand Park, tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park hiện đã có hơn 56.000 cư dân hiện hữu sinh sống, trong tương lai sẽ đón hơn 90.000 cư dân. Việc này tạo điều kiện thuận lợi cho tiềm năng sinh lời của căn hộ Vinhomes Grand Park trong thời gian sắp tới. 

2. Tiềm năng sinh lời của căn hộ Vinhomes Grand Park 

Hiện nay, nhu cầu sống ngày càng cao vì thế việc sống trong một môi trường đầy đủ tiện nghi cao cấp luôn được ưu tiên. Nắm bắt được xu thế đó, Vinhomes đã tạo nên một Đại đô thị Vinhomes Grand Park ngay lòng trung tâm Thành phố Thủ Đức cùng những căn hộ có chất lượng sống đẳng cấp, thời thượng. Đây có thể được xem là tài sản tiềm năng sinh lời vượt trội có tính thanh khoản cao. 

Tiềm năng sinh lời của căn hộ Vinhomes Grand Park 

Tiềm năng sinh lời của căn hộ Vinhomes Grand Park

2.1. Nhu cầu sở hữu bất động sản ngày càng tăng 

Bất động sản vẫn luôn được đánh giá là kênh đầu tư bền vững và hiệu quả nhất trong nhiều năm nay. Tại Việt Nam, nhu cầu mua, thuê luôn ở mức cao, giá căn hộ tại TP.HCM đã tăng 82% trong 8 năm. Tính gộp mức tăng giá và lợi nhuận cho thuê có tỷ suất lợi nhuận trung bình khi đầu tư căn hộ lên đến 12,5%/năm. 

Bên cạnh đó, nhu cầu sở hữu sản phẩm căn hộ cao cấp cũng ngày càng gia tăng trong thời gian vừa qua. Có thể dự đoán xu hướng sẽ tiếp diễn trong thời gian tới khi Việt Nam đang có nền tảng phát triển kinh tế tốt với tầng lớp trung lưu tăng trưởng nhanh chóng. Tầng lớp này có sự thay đổi lớn về việc chọn mua BĐS. Thường yêu cầu nhà ở có an ninh riêng tư tuyệt đối, phong cách hiện đại sang trọng, cộng đồng cư dân an toàn đẳng cấp, hệ thống tiện ích cao cấp và hệ thống giao thông thuận tiện. Đây đồng thời cũng là những đặc trưng của dòng căn hộ cao cấp tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park, điều này có thể thấy sự mở rộng quy mô, cộng đồng cư dân thành đạt sẽ thúc đẩy nhu cầu mua, thuê căn hộ đem đến một tiềm năng sinh lời của căn hộ Vinhomes Grand Park trong tương lai. 

Nhu cầu sở hữu bất động sản ngày càng tăng 

Nhu cầu sở hữu bất động sản ngày càng tăng

Giá thuê căn hộ tại Vinhomes Grand Park tăng 28% từ đầu năm đến nay. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng mức lợi nhuận cao, tăng trưởng đều đặn khi cho thuê căn hộ. Hoặc nếu không trực tiếp vận hàng, nhà đầu tư có thể lựa chọn chính sách thuê lại của Vinhomes và nhận lợi nhuận cam kết lên tới 14%/2 năm.

2.2. Khoản đầu tư hấp dẫn bậc nhất hiện tại 

Hiện nay, dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tại các đại đô thị giữa các CBD (trung tâm kinh tế, hành chính) luôn được đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng đón nhận bởi vừa thỏa mãn được nhu cầu an cư, vừa có tiềm năng thanh khoản tốt, giá bán và giá cho thuê luôn luôn cao.  Cụ thể là khu vực phía Đông TP.HCM đã có khoảng 56.000 cư dân chuyển vào sinh sống tại đô thị Vinhomes Grand Park chỉ trong 4 năm. Nhờ có môi trường sống hiện đại, tiện ích đầy đủ tiện nghi, vừa đảm bảo được sự riêng tư vừa có sự gắn kết tích cực với các cư dân. 

Khoản đầu tư hấp dẫn bậc nhất hiện tại 

Khoản đầu tư hấp dẫn bậc nhất hiện tại

Tổng diện tích lên đến 271 ha, Vinhomes Grand Park phát triển và xây dựng thành công hệ sinh thái “All In One” tầm cỡ quốc tế với đại công viên 36ha có 15 chủ đề,  TTTM Vincom Mega Mall, Bệnh viện Vinmec, Tòa tháp văn phòng 45 tầng, trường học liên cấp Vinschool, đại lộ mua sắm thời thường, khu ẩm thực,… Chuỗi tiện ích đang dần hoàn thiện càng thúc đẩy nhu cầu sở hữu, thuê căn hộ tại đây để phục vụ cho nhu cầu sinh sống, làm việc và học tập tại đây. 

Với những gì mà Vinhomes Grand Park mang lại đã thúc đẩy giá trị cho thuê lẫn giá bán, các sản phẩm đều được đánh giá là khoản đầu tư đa giá trị, mang lại lợi nhuận bền vững cho chủ sở hữu. Qua đây có thể bạn đã thấy rõ hơn về tiềm năng sinh lời của căn hộ Vinhomes Grand Park. Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Việt Á Land qua số 091 849 5678 để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.

VIỆT Á LAND – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CHỦ ĐẦU TƯ VINHOMES 

🏬 280A16 Lương Định Của, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM 

☎ 0918 49 5678 

🌎 Xem chi tiết dự án tại: https://vietaland.com/du-an/the-beverly/

Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH