Khu căn hộ The Origami thuộc phân khu thứ 2 của siêu dự án đô thị Vinhomes Grand Park. Nằm tọa lạc tại vùng đất mới nổi thuộc dự án quận 9… Các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm đến từ xứ sở mặt trời mọc đã thiết kế dự án The Origami theo phong cách Nhật Bản. 

Với lợi thế nổi bật nhất chính là S6 The Origami đặc biệt hơn so với những đàn anh đi trước về tiện ích và thiết kế . Nằm trong dự án chuẩn sống Nhật Bản – The Origami, S6 còn thừa hưởng hệ thống tiện ích đa dạng trải dài ngay dưới chân tòa nhà: hồ bơi phong cách resort, sân thể thao, sân chơi trẻ em, thảm cỏ xanh mát… Đặc biệt là bộ đôi vườn Nhật làm tăng thêm đặc quyền nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cho cư dân mọi lứa tuổi.

Hệ thống tiện ích nội khu S6 origami như “resort ngay thềm nhà”

Đặc biệt, hệ thống trường học ngay trong nội khu căn hộ The Origami cũng là đặc quyền cho cư dân The Origami nhất là các gia đình trẻ có con trong độ tuổi đến trường.

Với mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư, S6 Origami vinhomes  mang tới chuỗi loại hình sản phẩm đa dạng bao gồm:

  • Studio diện tích 29,6m2 – 39.4m2
  • 1 phòng ngủ (PN) diện tích 36.4m2 – 41.1m2
  • 1 PN+1 diện tích 46.1m2 – 51.8m2
  • 2PN diện tích 58.3m2 -69.2m2
  • 2PN+1 diện tích 69.2m2 – 70.4m2
  • 3PN diện tích 81.2m2 – 103.3m2
  • 3PN+1 diện tích 103.6m2 – 108m2.

Diện tích sử dụng căn hộ linh hoạt từ 29,6m2 đến 108m2, trong đó không gian “cộng 1” tạo điều kiện cho chủ sở hữu có thể tự do sáng tạo thiết kế căn hộ của mình cho nhiều công năng khác nhau, từ không gian phòng ngủ, phòng làm việc hay không gian sinh hoạt chung.

Mặt Bằng Toàn Khu S6 The Origami Vinhomes Quận 9

Với quy mô 5 tòa thuộc tiểu khu s6 cụ thể như sau:

Mặt bằng chi tiết căn hộ tiểu khu s6 origami

Bên cạnh việc ra mắt loạt tòa căn hộ hấp dẫn nhất The Origami, Vinhomes cũng đưa ra chính sách ưu đãi đặc biệt giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ và trở thành cư dân của đại đô thị đẳng cấp quốc tế Vinhomes Grand Park.

Cụ thể, chính sách bán hàng boom tấn khách hàng chỉ cần thanh toán 15% giá trị căn hộ là có thể ký Hợp đồng mua bán, được hỗ trợ vay lên tới 80% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc và hỗ trợ lãi suất 0% kéo dài tới 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên nhưng không muộn hơn 15/09/2022. Đồng thời, tất cả các khách hàng sở hữu căn hộ sẽ được tặng voucher mua xe VinFast trị giá lên tới 200 triệu đồng, sẵn sàng cho cuộc sống trọn bộ “Nhà đẹp – Xe sang”.

Với việc ra mắt Tòa S6 The Origami Quận 9, Vinhomes hứa hẹn tiếp tục lập nên những kỳ tích mới như “cú hattrick” với The Rainbow, The Manhattan với  5 tòa căn hộ đẹp nhất của dự án The Origami, đồng thời mang đến triển vọng tươi sáng cho thị trường BĐS khu đông nói riêng và BĐS TP.HCM nói chung.

The Origami là dự án mang đậm tinh thần Nhật trong lòng đại đô thị đẳng cấp quốc tế Vinhomes Grand Park.

Rate this post

One thought on “Tòa S6 The Origami Vinhome Quận 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *