TOP 5 QUẢN LÝ KHÁCH SẠN HÀNG ĐẦU CÓ TIÊU CHUẨN KHẮT KHE NHẤT THẾ GIỚI

1. Marriott International

35

Hình ảnh khách sạn JW MARRIOTT

Marriott International là tập đoàn quản lý khách sạn lớn thế giới có trụ sở đặt tại Maryland, USA. Sở hữu hơn 30 thương hiệu khách sạn uy tín qua việc sáp nhập các thương hiệu khách sạn của tập đoàn khách sạn Starwood Hotel & Resort với giá 12,2 tỷ USD.

Với hơn 5.700 khách sạn gồm 1,1 triệu phòng khách sạn, có mặt ở trên 110 quốc gia khắp thế giới. Hiện Marriott International đã trở thành chuỗi khách sạn – resort lớn nhất thế giới.

Tại Việt Nam, Marriott International được biết đến với các thương hiệu nổi tiếng thuộc tập đoàn này như Sheraton Saigon, Nha Trang, Hà Nội, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Le Meridien Saigon, JW Marriott Hanoi, Renaissance Riverside Saigon,…

2. InterContinental Hotels Group (IHG)

36

Hình ảnh khách sạn InterContinental Hotels Group

InterContinental Hotels Group (IHG) là tập đoàn khách sạn đa quốc có trụ sở tại Denham, Vương quốc Anh. Đây là tập đoàn khách sạn có số lượng phòng lớn nhất thế giới với 710.295 phòng khách sạn, 4.840 khách sạn và có mặt trên 100 quốc gia.

Tại Việt Nam, InterContinental Hotels Group (IHG) được biết đến với các khu khách sạn, resort cao cấp như: Danang Sun Peninsula Resort, Hanoi Westlake, Hanoi Landmark 72, Asiana Saigon, Asiana Saigon Residences, Intercontinental Phú Quốc Resort.

3. Accor Hotels

37

Hình ảnh khách sạn Novotel Danang Premier Han River

Accor Hotels là tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng của Pháp có trụ sở đặt tại tòa nhà Immeuble Odyssey quận 13 thủ đô Paris. Được thành từ năm 1967, đến nay sau 50 năm hoạt động Accor Hotels sở hữu hơn 4.000 khách sạn tại 95 quốc gia với 240.000 nhân viên trên khắp 5 châu lục.

Đến nay, Accor Hotels là đối tác chiến lược đang vận hành nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp: Đà Nẵng có Premier Village Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River, Mercure Bà Nà Hills French Village. Tại Phú Quốc có Premier Village Phu Quoc Resort, Novotel Phu Quoc Resort, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay.

4. Best Western International

38

Hình ảnh khách sạn Best Western International

Tập đoàn có trụ sở tại Phoenix, Arizona, Mỹ với số phòng quản lý lên đến 303.522. Hơn một nửa số phòng được đặt tại Mỹ, tuy nhiên Western được biết nhiều nhất với những khách sạn siêu sang ở Trung Đông.

Tập đoàn có trụ sở tại Phoenix, Arizona, Mỹ với số phòng quản lý lên đến 303.522. Hơn một nửa số phòng được đặt tại Mỹ, tuy nhiên Western được biết nhiều nhất với những khách sạn siêu sang ở Trung Đông.

Tại Việt Nam, Best Western đang điều hành Best Western Dalat Hotel, Best Western Pearl River Hotel (Hải Phòng), Best Western Premier Indochine Palace (Huế) và Best Western Premier Sonasea (Phú Quốc)

5. Wyndham Hotel Group

39

Hình ảnh khách sạn Wyndham Hotel Group

Thuộc vào Top những thương hiệu khách sạn đắt giá nhất thế giới, nhà quản lý khách sạn của Hoa Kỳ đang vận hành hơn 8400 khách sạn và resort với 728,200 phòng trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hầu hết các khách sạn thuộc hệ thống của Wyndham đều tọa lạc tại các điểm nóng về du lịch và nghỉ dưỡng trên thế giới.

Dựa trên các tiêu chí lựa chọn khắc khe, năm 2021, Việt Nam chào đón một dự án đầu tiên tại Hồ Tràm – Bình Châu vinh dự được đồng hành cùng 2 trong số 5 nhà quản lý trên (Marriott International và Best Western International), dự án Venezia Beach. Từ những điều kiện khắt khe trong hợp tác, để 2 nhà quản lý này có thể đảm bảo đồng nhất các dịch vụ cũng như trải nghiệm khách hàng của các khách sạn mà họ vận  hành, nên Venezia Beach sẽ là một trong số ít những dự án có bàn giao đầy đủ nội thất khi khách hàng nhận nhà. Điều này không chỉ giúp khách hàng thuận tiện sử dụng, không bị phát sinh thêm nhiều chi phí về đầu tư trang bị nội thất mà nó còn làm cho các sản phẩm sẽ sẵn sàng đi vào vận hành ngay khi bàn giao. Đảm bảo được khả năng sinh lời và còn là sinh lời sớm hơn bất kỳ dự án nào.

Tìm hiểu thông tin dự án Venezia Beach: https://veneziabeach.online/

Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH