Sự kiện trải nghiệm căn hộ mẫu MASTERI CENTRE POINT

Nhằm mong muốn cho khách hàng có cơ hội trải nghiệm thực tế căn hộ đẳng cấp Masteri Centre Point. Đã chính thức mở cửa để khách hàng tham quan căn hộ mẫu Masteri Centre Point vào ngày 3 – 4 tháng 11 tại Đại đô thị Grand Park, phường Long Bình & Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham quan căn hộ mẫu Masteri Centre Point 

Vào sáng ngày 3.11.2023 đông đảo khách hàng đến tham dự sự kiện tham quan căn hộ mẫu Masteri Centre Point ngay tại dự án. Đây là cơ hội để khách hàng hiểu hơn về không gian sống, đồng thời cũng được “xem tận mắt, chạm tận tay” để cảm nhận được sự đẳng cấp của dự án căn hộ này. Căn hộ mẫu Masteri Centre Point tọa lạc tại Đại đô thị Grand Park ở khu compound cao cấp phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh chuẩn bị bàn giao cho khách hàng. 

Tham quan căn hộ mẫu Masteri Centre Point

Tham quan căn hộ mẫu Masteri Centre Point

Căn hộ mẫu Masteri Centre Point được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại mô phỏng theo căn hộ có diện tích từ 50m2 – 70m2 – 90m2 tương đương với căn hộ 1 – 2 – 3 phong ngủ. Với căn hộ mẫu này khách tham quan có thể cảm nhận được rõ sức sống và hình dung tầm nhìn ở mỗi căn hộ.

Khách hàng tham quan căn hộ mẫu Masteri Centre Point

Khách hàng tham quan căn hộ mẫu Masteri Centre Point

Hơn nữa, tại sảnh đón còn được bố trí hai sa bàn 3D thiết kế chi tiết sắc nét để khách hàng tham quan căn hộ mẫu Masteri Centre Point cảm nhận rõ hơn về quy mô của dự án cũng như sự bố trí hài hòa của các khu tiện ích, cảnh quan trong toàn đô thị. Bên cạnh đó, các nhà mẫu còn có các màn hình chiếu, hệ thống sa bàn ảo sử dụng công nghệ VR360 hiện đại, góp phần mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thị giác chân thực như đang sống tại căn hộ. Căn hộ mẫu Masteri Centre Point được thể hiện qua không gian 3 chiều giúp khách có thể hiểu rõ hơn từ cấu trúc phòng đến cảnh quan, từ hệ thống tiện ích đến giao thông trong khu vực.

Dự án căn hộ mẫu Masteri Centre Point sử dụng nội thất từ những thương hiệu cao cấp như Kohler, Daikin, Hafele,… đảm bảo phong cách thiết kế cho từng căn hộ mẫu đồng nhất với sản phẩm khi bàn giao. Các căn hộ đều được đầu tư và thiết kế tỉ mỉ từ khâu chọn màu đá, màu gỗ, màu kim loại, cho đến chất liệu tự nhiên, hiện đại mang đậm phong cách Đông Dương.

Căn hộ mẫu Masteri Centre Point

Căn hộ mẫu Masteri Centre Point

Căn hộ Masteri Centre Point đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để chuẩn bị bàn giao, dự kiến vào cuối năm 2023. Sự kiện tham quan căn hộ mẫu Masteri Centre Point sẽ tiếp tục chào đón khách trải nghiệm trong tháng 11 với hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn như: Thanh toán 20% nhận nhà ở ngay, tặng gói nội thất lên đến 300 triệu đồng khi mua căn hộ 2 phòng ngủ (áp dụng đến 30.11), tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng “Lộc vàng may mắn”,… 

Liên hệ Hotline Việt Á Land 093 953 7777 để được hỗ trợ đăng ký tham quan căn hộ mẫu Masteri Centre Point. Và đưa ra được quyết định đầu tư cho gia đình mình căn hộ Masteri Centre Point đẳng cấp cùng những tiện ích hấp dẫn tại đây. 

Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH