Trung tâm thương mai Sense City Quận 9 sắp đi vào hoạt động

Saigon Co.op đã ký kết hợp tác với Công ty cổ phần đầu tư Đông Sài Gòn để tiếp tục phát triển thêm một trung tâm thương mại Sense City tại Khu công nghệ cao Quận 9, TP.HCM.

trung ta m thu o ng ma i sense city qua n 9 di va o hoa t do ng va o 2020

Phối cảnh trung tâm thương mại SenseCity

Sense City Quận 9 là trung tâm thương mại thứ 2 tại TP.HCM sau Sense City Phạm Văn Đồng khai trương đầu năm 2019.

Dự án Sense City Quận 9 hay còn gọi là Sense City Đông Sài Gòn sẽ  nằm trên trục đường chính của khu công nghệ cao đường D2 và nằm ngay cửa ngõ tiếp giáp với khu dân cư thuộc đường Lã Xuân Oai, quận 9, TPHCM.

Dự kiến, dự án cung cấp tổng diện tích sàn trên 50.000 m², gồm 1 tầng hầm bãi xe và 04 tầng nổi sẽ đi vào hoạt động từ quý 3/2020.

Vị trí Sense City

Được bố trí hài hòa giữa các nhóm ngành hàng thời trang, mỹ phẩm, trang sức, phụ kiện, đồ dùng gia đình, khu vui chơi giải trí, siêu thị Co.opmart, đại siêu thị Co.opXtra và Khu ẩm thực nhà hàng đa vùng miền, Sense City Quận 9 được tích hợp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ trong không gian mua sắm hiện đại sẽ giúp khách hàng thoải mái “Tận hưởng cảm xúc mua sắm” và có những trải nghiệm mua sắm thú vị.

Được biết, Trung tâm thương mại Khu công nghệ cao quận 9 chia làm hai giai đoạn triển khai. Giai đoạn 1 là TTTM Sense City. Giai đoạn 2 của dự án là Trung tâm hội nghị, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao nhằm phục vụ doanh nghiệp và các chuyên giao trong Khu Công nghệ cao và đối tác. Hiện Công ty TNHH MTV Đông Sài Gòn đã tiến hành ký kết hợp đồng quản lý với tập đoàn khách sạn Inter Continetal Hotels Group (IHG) để quản lý và khai thác tòa nhà.

TTTM Sense City Đông Sài Gòn được kỳ vọng góp phần quan trọng trong việc hoàn thiện hạ tầng thương mại, gia tăng tiện ích, nâng cao chất lượng sống cho người dân quận 9 và các quận lân cận, thiết thực triển khai định hướng của TP HCM xây dựng quận 9 trở thành khu đô thị hiện đại, thông minh.

Theo Cafeland

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VIỆT Á LAND
Email: [email protected]
Website: https://vietaland.com
Hotline: 0918.49.5678
Trụ Sở: 280A16 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH