Ưu đãi hấp dẫn tại sự kiện cuối tuần cùng Vinhomes Grand Park.

Sau thành công của Event “ SỨC HÚT ĐÔ THỊ VINHOMES GRAND PARK ” hơn 50 căn hộ tìm được chủ nhân ngay tại sự kiện, Việt Á Land – Đối tác phân phối chiến lược cấp Platinum của dự án Vinhomes Grand Park tiếp tục tổ chức sự kiện ngày 20/03/2021 để đưa đến những cơ hội đầu tư và an cư tốt nhất cho quý khách hàng. Tại sự kiện có nhiều chương trình hấp dẫn. Trân trọng kính mời Quý khách hàng đến tham dự 
 
THIEP MOI EVENT FB
 
Thông chi tiết tại sự kiện ” Dẫn Lối Đầu Tư – Khơi Nguồn Thịnh Vượng”
 
Thời Gian : 8:00-12:30 ngày : 20/3/2021 ( Thứ 7)
Địa điểm : Sảnh GRAND BALLROOM – VINPEARL LUXURY LANDMARK 81
Nội dung:
  • Chia sẻ cơ hội đầu tư hấp dẫn, tiềm năng của thị trường bất động sản phía Đông và tầm nhìn tương lai từ Đại đô thị sầm uất quy mô lên đến 271ha.
  • Giới thiệu những sản phẩm độc nhất Vinhomes Grand Park, các căn hoa hậu The Origami Park (S6) , cực phẩm The Manhattan Glory tâm điểm của sự phồn vinh.
  • Và đặc biệt nhiều chương trình tặng quà VÀNG giá trị dành tặng cho khách hàng sở hữu sản phẩm Vinhomes Grand Park ngay tại sự kiện. Tặng ngay một TRÂU VÀNG PHÚ QUÝ trị giá 1 chỉ vàng cho khách hàng mua căn hộ THE ORIGAMI và 5 CHỈ VÀNG cho khách hàng mua sản phẩm biệt thự nhà phố tại THE MANHATTAN GLORY.

Quý Khách hàng có thể liên hệ Hotline : 0918 49 5678 để được hỗ trợ tham dự sự kiện.

Sự kiệnVinhomes Grand Park diễn ra tới đây sẽ là cơ hội rất tốt để các khách hàng, các nhà đầu tư bất động sản có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm trải nghiệm được chuỗi tiện ích đẳng cấp của đại đô thị Vinhomes Grand Park. Và đặc biệt là cơ hội sở hữu nhà đẹp, xe sang khi chủ đầu tư tặng ngay nhận voucher VinFast lên tới 200 triệu, và những chính sách hỗ trợ vay để dễ dàng sở hữu  tới 80% với lãi suất 0% lên đến 36 tháng đối với The Manhattan Glory và 24 tháng đối với The Origami.

 
Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH