Việt Á Land ký kết hợp tác dự án Vinhomes Grand Park

lễ kí kết công bố đối tác chiến lược the origami - việt á land
Ngày 18/07/2020, tại khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81, Công ty cổ Phần Đầu Tư Việt Á Land và chủ đầu tư Vinhomes đã ký kết hợp tác phân phối chiến lược phân khu The Origami tại dự án Vinhomes Grand Park.

Qua đó Việt Á Land chính thức trở thành đối tác chiến lược của Vinhomes. Sự kiện đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Việt Á Land trong thị trường bất động sản, hướng đến mục tiêu trở thành một trong những đại lý dẫn đầu cuộc đua tại siêu dự án Vinhomes Grand Park.

Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự góp mặt của lãnh đạo Việt Á Land, đại diện chủ đầu tư Vinhomes và các đại lý tham gia phân phối phân khu The Origami. Trong buổi lễ ký kết, đại diện chủ đầu tư Vinhomes đã có những chia sẻ tâm huyết về dự án Vinhomes Grand Park và đặc biệt là phân khu The Origami sắp được công bố ra thị trường.

Với sự đầu tư lớn về quy mô nhân sự, ngân sách marketing dự án, cộng với sự am hiểu thị trường và chiến lược phân phối dự án phù hợp, Việt Á Land đã nhận được sự tin tưởng ủng hộ từ quý khách hàng và các đối tác liên kết phân phối. Kết quả là hiện tại Việt Á Land đã có hơn 450 suất Booking căn hộ The Origami và đạt được chứng nhận đại lý “Vàng” (Gold Agent).

Việt Á Land - Đơn Vị Phân Phối BĐS Chuyên Nghiệp

Việt Á Land – Đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp, là đối tác phân phối chiến lược của những chủ đầu tư uy tín hàng đầu như Vinhomes, Tập đoàn Trung Thủy, CT Group và đặc biệt là chủ đầu tư hàng đầu châu Á – Hongkong Land. Với bề dày kinh nghiệm phân phối các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự, shophouse, Việt Á Land hứa hẹn sẽ còn thành công hơn nữa và hướng đến mục tiêu trở thành một trong những đại lý dẫn đầu cuộc đua tại siêu dự án Vinhomes Grand Park.

Lễ ký kết hợp tác phân phối chiến lược phân khu The Origami không chỉ là tin vui dành cho Việt Á Land mà còn là tin vui cho những đối tác, khách hàng đã tin tưởng & đồng hành cùng với Việt Á Land từ trước đến nay. Điều đó giúp cho Việt Á Land sở hữu được số lượng sản phẩm lớn, đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn an cư và đầu tư lý tưởng cho khách hàng tại Thành phố thông minh – công viên Vinhomes Grand Park.

Theo: cafeF

Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH