VIỆT Á LAND – TOP 1 ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC NHẤT VINHOMES MIỀN NAM

Giải pháp bán hàng mùa dịch của Việt Á Land.

Làn sóng dịch COVID-19 lần thứ 4 bùng phát vẫn khiến cho thị trường bất động sản tiếp tục chịu ảnh hưởng nặng nề, nguồn cung mới không có, nhu cầu mua giảm rõ rệt, điều kiện để tiếp cận khách hàng và bán hàng vô cùng khó khăn.Nhận thấy tình trạng này còn kéo dài, Ban giám đốc Việt Á Land đã đưa ra những giải pháp chiến lược cụ thể cùng các chiến binh kinh doanh thích nghi trong giai đoạn khó khăn tiếp tục hướng tới mục tiêu mang lại những cơ hội đầu tư hiệu quả, những giải pháp hữu ích về nhà ở cho khách hàng.

Cụ thể như: Liên tục tổ chức các khoá đào tạo về nghiệp vụ chăm sóc tư vấn khách hàng, các kỹ năng marketing cho đội ngũ nhân viên, tổ chức họp online theo nhóm hàng ngày, họp toàn công ty hàng tuần, cập nhật thường xuyên thông tin các dự án đến đội ngũ chuyên viên kinh doanh, cung cấp đầy đủ các tài liệu bán hàng, ấn phẩm truyền thông đến đội ngũ chuyên viên kinh doanh. Luôn quan tâm đến đời sống, tinh thần của nhân viên.

Đầu tư chi phí tổ chức các sự kiện bán hàng online hàng tuần. Đẩy mạnh các hoạt động marketing thương hiệu và tìm kiếm khách hàng.

Việt Á Land vượt vũ bão trở thành đại lý Platinum xuất sắc nhất – TOP 1 toàn khu vực Vinhomes miền Nam.

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ giữa khó khăn của đại dịch, Việt Á Land đã đạt nhiều thành công trong việc phân phối bất động sản mùa dịch, vững vàng TOP 1 trong hệ thống 62 đại lý phân phối của Vinhomes Miền Nam.

Vie%CC%A3%CC%82t A%CC%81 Land top 1 vinhomes

Việt Á Land- Top 1đại lý phân phối xuất sắc nhất Vinhomes Miền Nam

Ngoài ra hai cá nhân chuyên viên kinh doanh Việt Á Land, Trần Ngọc Trân và Vũ Duy Anh xuất sắc xướng tên mình trong bảng vàng top 62 cá nhân xuất sắc nhất đã cùng Vinhomes, trải qua thật nhiều thử thách mang về thành tích rất đỗi tự hào.

tra%CC%82%CC%80n ngo%CC%A3c tra%CC%82n

Trần Ngọc Trân – Chuyên viên kinh doanh Việt Á Land đạt top chuyên viên tư vấn xuất sắc nhất Vinhomes Miền Nam.

Vu%CC%83 duy anh

Vũ Duy Anh – Chuyên viên kinh doanh Việt Á Land đạt top chuyên viên tư vấn xuất sắc nhất Vinhomes Miền Nam

Để đạt được thành quả này là nhờ vào đường lối dẫn dắt đúng đắn biến thách thức thành cơ hội của Ban Giám Đốc công ty, tinh thần đoàn kết , sự quyết tâm nỗ lực hết mình của các chiến binh kinh doanh Việt Á Land, và sự đồng hành hỗ trợ tận tình từ chủ đầu tư Vinhomes. Hy vọng rằng với nền móng vững chắc, Việt Á Land luôn giữ vững phong độ, đạt được thành công mới, chinh phục đỉnh cao mới.

Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH