Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

[section label=”sechome” bg_color=”rgb(4, 34, 68)” padding=”0px” class=”sechome”]

[row label=”rtophome” style=”collapse” width=”full-width” v_align=”equal” class=”rtophome”]

[col span__sm=”12″]

[ux_image id=”22592″]

[/col]

[/row]

[/section]
[section label=”lancaster” bg_color=”rgb(0, 22, 41)” padding=”50px” class=”lancaster”]

[row]

[col span__sm=”12″]

[ux_text text_color=”rgb(255, 255, 255)” class=”tittext”]

VINHOMES CỔ LOA ĐÔNG ANH

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là Đại dự án bất động sản phức hợp tại Đông Anh của Vingroup. Dự án tiếp nối sự thành công của các đại đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Đại Mỗ. Khi mà, khách hàng cả nước đã thừa nhận một dòng sản phẩm đẳng cấp với quy mô lớn.

Vinhomes Cổ Loa với diện tích dự kiến lên đến 299 ha. Tập đoàn Vingroup mà cụ thể là Công ty cổ phần Vinhomes hứa hẹn kiến tạo nên diện mạo mới cho quận Đông Anh tương lai. Đồng thời, Dự án cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm bất động sản cao cấp. Vinhomes Đông Anh xác lập không gian sống lý tưởng cho khách hàng muốn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp.

[/ux_text]
[row_inner]

[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

[ux_image id=”22593″ image_size=”original”]

[/col_inner]
[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

[ux_text line_height=”2.65″ text_color=”rgb(255,255,255)”]

  Tên dự án: Vinhomes Cổ Loa (dự kiến)
  Diện tích: 299 ha. (Dự kiến)
  Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup và công ty Cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam.
  Đơn vị triển khai: Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC) – thành viên của Tập đoàn Vingroup.
  Vị trí: Cổ Loa, xã Đông Hội, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội
  Đơn vị xây dựng: Công ty Cổ phần xây dựng Cotec (Cotecons)
  Thời gian khởi công: Qúy IV năm 2019

[/ux_text]

[/col_inner]

[/row_inner]

[/col]

[/row]

[/section]
[row]

[col span__sm=”12″]

VỊ TRÍ VINHOMES CỔ LOA

Cách trung tâm thành phố khoảng 15 km, với phía Tây Bắc giáp tuyến đường quy hoạch dọc theo trục không gian Hồ Tây – Cổ Loa, phía Đông Bắc giáp tuyến đường quốc lộ 5 kéo dài, phía Đông Nam giáp tuyến đường nối từ cầu Tứ Liên đi vành đai 3 thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại của các hộ gia đình.

Đặc biệt dự án Vinhomes Cổ Loa- Vinhomes Đông Anh  có vị trí gần với sông Hồng – sông Đuống và sông đào Ngũ huyện Khê – điều kiện thuận lợi đem đến môi trường trong lành mát mẻ. Đây được xem là vị trí lý tưởng cho căn hộ sinh thái, khu đô thị vệ tinh không quá xa trung tâm với chất lượng cuộc sống trong lành và xanh mát.

[ux_image id=”22595″]

Dự án Vinhomes Cổ Loa- Vinhomes Đông Anh sẽ được xây dựng tại huyện Đông Anh, và điều đặc biệt hơn nữa Vinhomes Cổ Loa- Vinhomes Đông Anh được xây dựng trên địa bàn giao nhau của 3 xã Đông Hội, Xuân Canh, Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh Hà Nội. Dự án mang trong mình một vị trí đắc địa, có hệ thống giao thông thuận lợi nên dễ dàng di chuyển đến khu vực khác. Các chuyên gia bất động sản cũng đánh giá cao vị trị của Vinhomes Cổ Loa- Vinhomes Đông Anh khi mà nó chỉ cách trung tâm thành phố 15 km. Phía Đông Nam giáp tuyến đường nối từ cầu Tứ Liên đi vành đai 3. Phía Tây Bắc giáp tuyến đường quy hoạch dọc theo trục không gian Hồ Tây – Cổ Loa. Phía Đông Bắc giáp tuyến đường quốc lộ 5 kéo dài

Ngoài ra, Vinhomes Cổ Loa- Vinhomes Đông Anh còn được xây dựng gần sông sông Hồng, sông Đuống, sông đào Ngũ huyện Khê, hứa hẹn sẽ đem đến một môi trường sống trong lành, hài hòa và gần gũi với thiên nhiên.

[ux_image id=”22596″]

Được biết trong tương lai, Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia sẽ là một trong những trung tâm kinh tế – xã hội của khu vực bắc sông Hồng, điều này sẽ mang đến những tiềm năng sống đáng kể cho cư dân Vinhomes Cổ Loa- Vinhomes Đông Anh tương lai

Không quá chút nào dự án Vinhomes Cổ Loa – Vinhomes Đông Anh nằm trong chuỗi dự án của tập đoàn VinGroup là một cơn sốt trong giới bất động sản. Nếu bạn là một chủ đầu tư tầm trung hay là một hộ gia đình đang tìm kiếm một căn hộ sinh sống thì Vinhomes Cổ Loa- Vinhomes Đông Anh chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Không chỉ kế thừa những tiện ích 5 sao đẳng cấp của tập đoàn VinGroup, Vinhomes Cổ Loa- Vinhomes Đông Anh còn được xây dựng và quy hoạch đồng bộ cùng vơi hệ thống hạ tầng tiện ích đẳng cấp thể hiện được hết tầm nhìn chiến lược của khu vực.

[/col]

[/row]
[section label=”Dark section with box left” bg_color=”rgb(171, 171, 171)” bg_overlay=”#00386b” padding=”59px” height=”300px” border=”1px 0px 0px 0px” border_color=”rgb(235, 235, 235)”]

[row style=”large” v_align=”middle” h_align=”center”]

[col span=”6″ span__sm=”12″ align=”center” color=”light”]

VIỆT Á LAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Quý khách quan tâm đến dự án Vinhomes Cổ Loa hoặc các dự án BĐS khác vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Việt Á Land để được hỗ trợ và tư vấn các thông tin chính xác và kịp thời nhất đến quý khách.

  • Hotline: 0918 49 5678
  • Trụ sở: 280A-16 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
  • Email: info@vietaland.com
  • Website: https://vietaland.com

Chúc quý khách có những lựa chọn An cư và Đầu tư tốt nhất !!!

[/col]
[col span=”6″ span__sm=”12″ padding=”15px 15px 15px 15px” align=”center” bg_color=”#d48024″ depth=”2″ depth_hover=”5″]

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Error: Contact form not found.

[/col]

[/row]

[/section]

Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH