Vinhomes Grand Park tổ chức đại nhạc hội

Đại nhạc hội “Carnival of Lights” được tổ chức vào các ngày chủ nhật 20/3, 27/3 và 2/4, quy tụ dàn nghệ sĩ hàng đầu và các hoạt động vui chơi hấp dẫn.

Nhiều hoạt động vui chơi sẽ được tổ chức tại đại nhạc hội “Carnival of Lights”, bao gồm: lễ hội diều, cắm trại trên bãi cát, hoạt động vui chơi dành cho trẻ em, trải nghiệm xe buýt điện VinBus và tham quan vườn Nhật…. Trong không gian rộng lớn của “thành phố đại công viên”, các bạn trẻ hay các gia đình có thể cùng nhau vui chơi và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

anh 1 829 1

Không khí lễ hội hứa hẹn sẽ bùng nổ với sự xuất hiện của những ca sĩ tên tuổi như Lệ Quyên, Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Karik…, hứa hẹn đem tới “Carnival of Lights” đại tiệc âm nhạc sôi động trên nền không gian ánh sáng rực rỡ, tràn ngập sắc màu và âm thanh. Hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu ngoài trời được đầu tư, kỳ vọng mang tới trải nghiệm âm nhạc trọn vẹn cho các khách mời.

“Trong những ngày đầu xuân rộn ràng, đại nhạc hội Carnival of lights là một trong những câu trả lời của Vinhomes cho cam kết luôn đồng hành, chăm sóc trọn vẹn cả đời sống vật chất lẫn tinh thần cho cư dân, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt”, đại diện Vinhomes cho biết.

Đại nhạc hội được tổ chức tại Công viên Vinhomes Grand Park, thành phố Thủ Đức, từ 15h30 đến 19h30, ngày 20/3, 27/3 và 2/4. Chương trình dành riêng cho các khách có vé mời.

theo báo VN Express

Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH