Vinhomes ra mắt 3 dự án 1.000ha trong năm 2021

Theo kế hoạch, Vinhomes sẽ ra mắt ba dự án khoảng 1.000 ha trong năm nay.

Tại báo cáo thuyết trình với nhà đầu tư, CTCP Vinhomes (Mã: VHM) cho biết, sau khi hoàn tất bán hàng tại ba dự án đại đô thị hiện có, doanh nghiệp sẽ ra mắt ba dự án mới trong năm nay, gồm Vinhomes Wonder Park, Vinhomes Dream City (Ocean Park 2) và Vinhomes Cổ Loa.

Trong đó, Vinhomes Wonder Park (hay Vinhomes Đan Phượng) thuộc địa bàn huyện Đan Phượng, Hà Nội. 

Tại xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, Vinhomes sẽ ra mắt dự án Vinhomes Cổ Loa với diện tích 385 ha, gồm các sản phẩm căn hộ, biệt thự, shophouses, trường học, trung tâm thương mại và khu triển lãm.

Khu Đông sông Hồng cũng sẽ đón chào một dự án của Vinhomes là Vinhomes Dream City. Dự án này rộng 460 ha, thuộc địa phận huyện Văn Giang, Hưng Yên với các hạng mục công trình tương tự hai dự án nói trên.

Ngoài việc chuẩn bị ra mắt ba dự án trên, Vinhomes còn có hai dự án đang trong quá trình chuẩn bị là Green Ha Long (thuộc địa phận TP Hạ Long và thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) và Vinhomes Long Beach Can Gio (huyện Cần Giờ, TP.HCM).

Đối với Vinhomes Long Beach Can Gio, báo cáo tài chính hợp nhất quý IV/2020 của doanh nghiệp cho thấy, chi phí xây dựng dở dang tại Vinhomes Long Beach Cần Giờ là hơn 12.500 tỷ đồng.

122

Vị trí dự án Green Ha Long (trái) và Vinhomes Long Beach Can Giờ (phải). (Nguồn: Báo cáo thuyết trình của Vinhomes).

Trong quý IV/2020, Vinhomes đã bàn giao bán lẻ gần 2.500 căn hộ cho khách hàng, tổng giá trị khoảng 11.400 tỷ đồng. Cũng trong quý cuối năm, Vinhomes đã hoàn tất giao dịch chuyển nhượng một phần Vinhomes Grand Park cho đối tác trong nước với giá trị 5.100 tỷ đồng.

124 1

Tổng thể khu đô thị Vinhomes Grand Park với đa tiện ích chất lượng, phục vụ cuộc sống cư dân.

Lũy kế cả năm 2020, Vinhomes bán được 27.700 căn với tổng giá trị theo hợp đồng hơn 64.400 tỷ đồng. Về kết quả kinh doanh, Vinhomes ghi nhận doanh thu thuần gần 70.890 tỷ đồng, lãi ròng kỷ lục 27.839 tỷ đồng, tăng 37% và 28% so với năm 2019. 

Thông tin từ CTCP Chứng khoán Bản Việt (VCSC), trong năm 2021, ban lãnh đạo Vinhomes đặt mục tiêu bàn giao khoảng 14.000 căn hộ bán lẻ. VCSC cũng dự báo giá trị hợp đồng bán hàng trong năm của Vinhomes khoảng 90.000 tỷ đồng.

121

Hồ nước mặn The Beverly – Vinhomes Grand Park

Nối tiếp thành công của phân khu The Rainbow, The Manhattan, The Origami, Vinhomes Grand Park đã ra mắt phân khu 4 – The Beverly với tiêu chuẩn căn hộ hạng sang. Khu căn hộ The Bervely tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park được quy hoạch thiết kế với hệ thống tiện ích sinh thái phong cách nghỉ dưỡng sang trọng cho cư dân như Beverly Hills của giới thượng lưu Mỹ.

The Bervely thừa hưởng vị trí kim cương đắt giá mà Vinhomes Grand Park mang lại với địa thế phong thủy hiếm có đón đầu sự thịnh vượng và may mắn.

Theo báo Kinh tế & tiêu dùng

 

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH