Các đại lý bán hàng sẽ tuyển dụng lượng lớn nhân viên bán hàng trong cả nước, chuẩn bị kế hoạch ra mắt nhiều dự án mới của Vinhomes.

Trong hai ngày 17-18/4, Công ty CP Vinhomes sẽ tổ chức sự kiện tuyển dụng tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) và Nhà văn hóa Thanh Niên (TP HCM). Tại sự kiện, hơn 120 đại lý trên cả nước sẽ tuyển dụng trực tiếp đội ngũ bán hàng, cùng tham gia phân phối các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup.

Các nhân viên bán hàng có mặt trong ngày hội tuyến dụng của Vinhomes năm 2018. Ảnh: Vinhomes.

Đối tượng tuyển dụng là các sinh viên sắp và đã ra trường, những người đã đi làm và các chuyên viên bán hàng đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Tham gia vào hệ thống đại lý bán và phân phối các sản phẩm bất động sản Vinhomes, nhân viên sẽ được đào tạo chuyên sâu với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, được cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ.

“Uy tín chủ đầu tư, nguồn cung sản phẩm của Vinhomes luôn rất hấp dẫn để các chuyên viên tư vấn bán hàng đảm bảo có cơ hội tìm kiếm thu nhập cao”, đại diện công ty nhấn mạnh.
Trong năm 2021, Vinhomes tiếp tục giới thiệu đến thị trường các sản phẩm mới tại dự án gồm thành phố thông minh đẳng cấp quốc tế Vinhomes Smart City (Hà Nội), thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park (Hà Nội) và thành phố thông minh công viên Vinhomes Grand (TP HCM). Đặc biệt, ngày hội tuyển dụng của Vinhomes cũng sẽ hé lộ bước đi mới của công ty trong giai đoạn tiếp theo với nhiều dự án mới sắp ra mắt thị trường.

Năm 2018, Vinhomes đã từng tổ chức sự kiện tuyển dụng lớn tại TP HCM với sự tham gia của hơn 10.000 chuyên viên tư vấn bất động sản. Đại diện công ty cho biết, đội ngũ này đã góp phần không nhỏ cho các chỉ số kinh doanh về sau của Vinhomes như 10.000 căn hộ The Rainbow – Vinhomes Grand Park (TP HCM) bán hết trong 17 ngày (hồi tháng 6/2019); toàn bộ phân khu The Manhattan bàn hết trong 8 ngày (tháng 5/2020) hay 2.400 căn hộ đăng ký mua trong 3 ngày (tháng 7/2020). Theo đó, thu nhập của nhiều nhân viên bán hàng cũng tăng lên theo doanh số của Vinhomes.

“Sự góp sức của các nhân viên, mà chúng tôi gọi là ‘chiến binh’ bán hàng, đã đưa Vinhomes Grand Park trở thành một đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế với hàng nghìn ô cửa sáng đèn”, đại diện công ty khẳng định.

Theo báo : VN Express

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *