Đầu tư bất động sản thấp tầng Vinhomes với số vốn chỉ từ 38 triệu?

Đầu tư bất động sản thấp tầng luôn là kênh đầu tư uy tín và sinh lợi cao. Nhưng với số vốn chỉ từ 38 triệu liệu nhà đầu tư có cơ hội để đầu tư? Với mong muốn trao tặng cơ hội đầu tư VMI JSC đã cho ra đời Fantasy Home. Mang lại cơ hội cho nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận với thị trường bất động sản thấp tầng đầy tiềm năng nhưng đắt giá.

Đầu tư bất động sản thấp tầng giải quyết nhu cầu cho người đầu tư vốn nhỏ

Trước đây, khi muốn tham gia đầu tư bất động sản thấp tầng Vinhomes, nhà đầu tư phải có vốn “khủng” để mua căn nhà đó hoặc phải có 30% số vốn để được ngân hàng xét cho vay. Tuy nhiên, khi VMI JSC xuất hiện thì nhà đầu tư vốn nhỏ đã có thể tham gia đầu tư với nguồn vốn tối thiểu bằng 0.5% GTCH.

Ví dụ: Một căn thấp tầng Vinhomes có giá khoảng hơn 7 tỷ đồng. VMI JSC sẽ chia nhỏ làm 200 suất đầu tư, tỉ lệ tương đương 0.5% là khoảng 38 triệu đồng. Sau 3 hoặc 5 năm theo thỏa thuận đầu tư, nhà đầu tư sẽ được hưởng mức lợi nhuận tối thiểu 8.5%/năm (9.5%/năm đối với nhà đầu tư tiên phong).

Trong trường hợp thị trường có nhiều biến động, VMI JSC cam kết sẽ bảo đảm quyền lợi của nhà đầu tư sẽ được chi trả như cam kết. Đồng thời, dòng tiền của nhà đầu tư sẽ được đảm bảo. Đối với khả năng sinh lời, sản phẩm bất động sản thấp tầng Vinhomes đã được”chứng thực”. Vì thế, nhà đầu tư không chỉ “cầm chắc” phần thắng ở mức tối thiểu 8.5%/năm mà còn khả năng thắng lớn sau 5 năm.

Đánh giá về sự xuất hiện của VMI, ông Phạm Lâm –  nhà sáng lập Houze Group nhìn nhận: “VMI JSC ra đời mang đến một dấu ấn cho thị trường BĐS, nhất là trong giai đoạn dòng vốn tín dụng thị trường này đang hạn hẹp. Mô hình này tạo ra các giá trị mới, khai thác được những tiềm năng trên thị trường BĐS, cũng như thỏa mãn nhu cầu đầu tư BĐS của nhiều người có nguồn vốn nhỏ” – ông Phạm Lâm nhận định.

đầu tư bất động sản thấp tầng

Đầu tư bất động sản thấp tầng Vinhomes bằng chính sách Fantasy Home

Bắt kịp xu hướng đầu tư bất động sản trên Thế giới

Hàng loạt nền tảng đầu tư đình đám tại Mỹ thu hút người có vốn nhỏ. Như Robinhood NYCE, Acorns… hay Singapore có CoAssets, Minterest. Năm 2021, Trung Quốc đã thông qua luật cho mô hình đầu tư này. Nhằm thúc đẩy khả năng tăng trưởng mạnh trong thập kỷ tới.

Hiện nay, trong bối cảnh các ngân hàng hết room cho vay tín dụng, trái phiếu. Việc ra đời VMI JSC cho thấy đây là một sáng kiến quan trọng. Được học hỏi từ thị trường quốc tế mang về ứng dụng tại Việt Nam. Theo Savills Việt Nam, huy động vốn từ cộng đồng có tiềm năng “cách mạng hóa” thị trường BĐS. Savills đánh giá, dù mới chớm nở ở Việt Nam nhưng mô hình này đang tạo dấu ấn đáng chú ý.

Không chỉ mang lại cơ hội đầu tư, VMI JSC còn cho thấy sự an toàn, ổn định. Bởi vì, giỏ hàng là sản phẩm thấp tầng Vinhomes uy tín và đảm bảo tiềm năng sinh lời. Thậm chí ngay cả khi thị trường diễn biến không thuận lợi do yếu tố khách quan, nhà đầu tư cũng được hưởng mức lợi nhuận tối thiểu 42,5% sau 5 năm.

đầu tư bất động sản thấp tầng

Đầu tư bất động sản thấp tầng khai mở kỷ nguyên mới

Các chuyên gia cho rằng VMI sẽ tạo ra sự tích cực cho thị trường bất động sản Việt Nam. Trước mắt sẽ thu hút thêm dòng tiền của nhà đầu tư nhỏ lẻ. Đồng thời thúc đẩy thanh khoản trên thị trường thứ cấp. Tiếp đó sẽ tạo ra lợi ích cho nhà đầu tư và thị trường chung.

*Quy trình và chính sách được ghi nhận ở thời điểm hiện tại và có thể được thay đổi để phù hợp hơn bởi VMI JSC.

Xem thêm

Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH