Thành công sẽ tiếp nối thành công với dự án The Beverly Vinhomes Grand Park quận 9

Sau thành công của The Rainbow, The Origami, The Middle thì Vinhomes Grand Park Quận 9 tiếp tục cho ra mặt phân khu cuối cùng mang tên The Beverly, hứa hẹn là một dự án bùng nổ trong thời gian sắp tới.

128

Dự án The Beverly Vinhomes Grand Park

Tổng quan dự án The Beverly Vinhomes Grand Park Quận 9

 1. Tên dự án: Vinhomes Grand Park
 2. Phân khu: The Beverly
 3. Vị trí Beverly: Nội khu dự án Vinhomes Grand Park, Thuộc Phường Long Bình, Quận 9, TPHCM.
 4. Quy mô phân khu: 14 tòa
 5. Chiều cao các tòa trong phân khu: Từ 25 – 39 tầng, 2 hầm để xe chung
 6. Tổng số căn hộ toàn bộ phân khu: hơn 10,000 căn hộ
 7. Loại hình phát triển: Gồm có căn hộ hiện đại từ 1 – 3 phòng ngủ, các Shophouse, hệ thống giáo dục trường học các cấp, hệ thống dịch vụ tiện ích,…
 8. Các tiện ích nội khu: Đa dạng với các trung tâm mua sắm, y tế, giáo dục, thể thao,… Đáp ứng tốt nhất các nhu cầu thường ngày của cư dân sinh sống mà không cần phải di chuyển xa.
 9. Khởi công xây dựng: Quý 4 năm 2018
 10. Thời gian dự kiến hoàn thành: Quý 2 năm 2021
 11. Pháp lý dự án: Cấp sổ hồng và người Việt Nam được sở hữu lâu dài, người nước ngoài sở hữu 50 năm theo quy định của nhà nước.

Tiềm năng dự án Beverly Vinhomes

129

The Beverly Vinhomes Grand Park Quận 9

Dự án The Beverly Vinhomes Grand Park tọa lạc trong nội khu đại đô thị Vinhomes quận 9 với vị trí nằm giữa phân khu The Middlecông viên Grand Park (công viên lớn nhất quận 9). Không chỉ được đầu tư với quy mô rộng lớn, tiện ích hiện đại, vị trí đắc địa, Dự án The Beverly Vinhomes còn sở hữu lợi thế lớn với tầm view hướng ra sông, phong cách thiết kế của giới thương lưu Mỹ, vừa mang đến sự thoải mái vừa tạo sinh khí hưng thịnh cho gia chủ. Chính vì vậy, phân khu The Beverly đang thu hút nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Tiện ích đẳng cấp của dự án Beverly Vinhomes Grand Park Quận 9

Vị trí địa lý chính là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của dự án The Beverly. Ngoài sở hữu một “vị trí đẹp” giữa lòng Vinhomes Grand Park, Phân khu Beverly còn là điểm giao giữa đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện thuộc phường Long Bình, quận 9, thành phố hồ Chí Minh. Vị trí này được đánh giá là tốt nhất trong các phân khu của dự án khi kề cận với các tiện ích nội khu, tiếp giáp với Cao tốc Long Thành, và vô vàng tiện ích ngoại khu khác

Xem thêm Vinhomes ra mắt 3 dự án 1.000ha trong năm 2021

Bài viết này nội dung đã lỗi thời mọi thông tin mới nhất được cập nhật tại : https://vietaland.com/du-an/the-beverly/

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

  Ứng tuyển 

  TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH