The Global City: Vịnh tình yêu với nhạc nước, khai trương Tháng 9/2022

The Global City đang được xây dựng và thiết kế với nhiều điểm nhấn để có được nhịp sống và trở thành một khu Downtown thứ 2 của thành phố trong vài năm tới. Điểm nhấn nổi bật để tạo ra sức hút không thể không nhắc đến chính là vịnh tình yêu The Global City. Hãy cùng Việt Á Land tìm hiểu ngay nhé!

Vịnh tình yêu và khu nhạc nước hàng đầu Đông Nam Á

Chủ đầu tư Masterise Homes đã tạo ra một địa điểm đầy màu sắc tương tự như Marina Bay – Singapore. Dựa vào địa thế một mặt tiếp giáp với sông Rạch Chiếc, The Global City xây dựng hệ thống kênh đào với chiều dài lên đến 2km. Đặt tên là The Canal Of Love – Vịnh Tình Yêu. Điểm nhấn nổi bật của Vịnh tình yêu chính là hệ thống nhạc nước hiện đại và quy mô hoành tráng. Đây cũng chính là thỏi nam châm vàng thu hút du khách đến với dự án The Global City. 

Ngoài diện tích mặt nước xuyên suốt, The Global City còn mang đến cho khách hàng hơi thở của thiên nhiên. Một không gian thoáng mát, trong lành hiếm dự án nào có được. Các hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng và mua sắm cũng được tập trung quang bờ vịnh. Mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất đối với khách hàng khi đến với dự án.

vịnh tình yêu the global city

Vịnh tình yêu tại dự án The Global City sẽ được khai trương vào tháng 9

Công viên cây xanh với quy mô gần 13ha

Xung quanh Vịnh tình yêu được bao quanh bởi công viên cây xanh có quy mô rộng lớn. Mang đến cho cư dân một khung cảnh mơ mộng, giúp thu hút đông đảo khách hàng đến vui chơi và tận hưởng. 

Công viên cây xanh được xây dựng với quy mô rộng lớn lên đến gần 13ha, tương đương với gần 11% tổng diện tích dự án. Toàn bộ cảnh quan và các tiện ích công cộng của dự án đang được tăng tốc để hoàn thành nhanh nhất trong Quý 1 – 2023. Nhằm mang đến sức sống và không gian thoáng đạt cho toàn bộ khu đô thị.

vịnh tình yêu the global city

Công viên cây xanh quy mô rộng lớn bao quanh vịnh

Trung Tâm Thương Mai hạng A sầm uất rộng 123.000m2

Tại trung tâm dự án The Global City xây dựng một khu trung tâm thương mại, giúp mang đến sự ồn ào và náo nhiệt cho đô thị. Trung tâm thương mại với quy mô 123.000m2 là nơi quy tụ của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng. Bao gồm các hãng thời trang cao cấp, nhà hàng sang trọng, tiện ích hiện đại,…Trong tương lai, khu trung tâm thương mại sẽ là địa điểm tổ chức các sự kiện lớn của Thành phố Hồ Chí Minh.

vịnh tình yêu the global city

Trung tâm thương mai sầm uất mang đến nhiều cơ hội kinh doanh

 Qua bài viết, khách hàng có thể thấy được sự náo nhiệt và sôi động tại khu The Global City. Vịnh tình yêu, khu đại nhạc hội nước lớn nhất sẽ được chính thức khai trương vài tháng 9/2022. Hãy theo dõi website Việt Á Land để cập nhật thêm các thông tin khác nhé!

Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH