Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp Hướng Nào? Hướng Nhà Tuổi Đinh Tỵ – VietaLand

Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nào? Bạn sinh năm 1977 và đang băn khoăn khi không biết lựa chọn hướng nào để xây nhà hoặc mua nhà? Hầu hết các chuyên gia phong thủy thường khuyên những người tuổi Đinh Tỵ 1977 hãy chọn hướng Tây để xây nhà, mua nhà nhưng thực hư có đúng như vậy? Hãy tham khảo bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

1977 hợp hướng nào? Đinh tỵ 1977

I. Đôi nét về tuổi Đinh Tỵ 1977

Người sinh năm Đinh Tỵ là người có

  • Năm sinh: 1977
  • Cầm tinh: con rắn
  • Ngũ hành: Sa trung Thổ
  • Bổn mệnh (nam):  thuộc Khôn ( Thổ), Tây Tứ mệnh.
  • Bổn mệnh (nữ): thuộc Khảm (Thuỷ), Đông Tứ mệnh.

Xét về tính cách, người tuổi Đinh Tỵ 1977 đa phần là người hoạt bát, năng động tràn ngập sức sống cả về thể sáng lẫn tinh thần, họ rất khôn ngoan, luôn yêu thích sự mạo hiểm và tìm tòi sự mới lạ để được chinh phục, khám phá đến tận cùng. Cũng bởi vì là người năng động, hoạt bát nên họ rất giỏi giao tiếp thậm chí là có phần sôi nổi và ồn ào. Họ không ngại thể hiện mình trước đám đông và đôi khi còn là tâm điểm trong những cuộc vui với khả năng chinh phục những người “đối diện”.

Về tài vận, nhìn chung những người có mệnh Thổ thuộc cung Khôn thường có cuộc đời gặp nhiều trắc trở, sóng gió muôn đường. Tuy nhiên, khi họ bước vào độ  trung vận sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và có phần sung túc hơn. Mặc dù nhìn chung sự nghiệp cũng bình bình nhưng tiền bạc vẫn đủ đầy không thiếu thốn tài chính. Đến tầm 32 tuổi, cuộc sống của họ tương đối vững vàng hơn, cũng vì thế về sau cuộc sống có phần sung túc đến khi bước vào tuổi hậu vận của cuộc đời.

II. Hướng hút tài vận của người tuổi Đinh Tỵ 1977

Nếu nói về hướng tài vận của tuổi Đinh Tỵ thì hướng được các chuyên gia phong thủy khuyên răng nên chọn nhiều nhất là hướng Tây, dù bạn thuộc lứa tuổi nào: già, trẻ, lớn, bé hay là nam, nữ cũng nên chọn hướng này vì đây được xem là hướng tốt nhất dành cho bạn. Tuy nhiên ngoài hướng Tây ra bạn cũng có thể tham khảo một vài gợi ý sau: 

1. Hướng hợp với nam Đinh Tỵ 1977

Hướng Tây Nam – Phục vị: là hướng phù hợp với nam tuổi Đinh Tỵ, khi chọn hướng này sẽ giúp bạn nắm giữa may mắn, bình an và đôi khi còn nhận được sự tương trợ, giúp đỡ từ quý nhân xung quanh. 
Hướng Tây – Thiên y: là hướng sẽ giúp các chủ nhân tuổi Đinh Tỵ có được nhiều cơ hội kiếm tiền cao, tài lộc ào ào. Đặc biệt, đối với hướng này còn giúp cho gia chủ vượt qua mọi bệnh tật, khó khăn, vượng khí. 
Hướng Đông Bắc – Sinh khí: là hướng mang lại nhiều phúc lộc giúp cho việc làm ăn buôn bán của chủ gia cầm tinh Đinh Tỵ dễ dàng phát đạt, thăng quan, tiến chức. 
Hướng Tây Bắc – Diên niên: nếu bạn mong cầu hạnh phúc gia đạo an yên thì hướng này sẽ phù hợp với bạn nhất. Bởi hướng này sẽ giúp gia đạo của bạn thuận hòa công việc của bạn phát triển ổn định.

Chọn hướng nhà tuổi đinh tỵ 1977

2. Hướng hợp với nữ Đinh Tỵ 1977

Hướng Đông – Thiên y: là hướng giúp cho nữ Đinh Tỵ có thể vượt qua mọi tai ương bệnh tật và có cuộc sống khỏe mạnh về sau. 
Hướng Bắc – Phục vị: là hướng mà chủ gia sẽ thường nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh đặc biệt là gia đình và bạn bè. 
Hướng Đông Nam – Sinh khí: mang lại sự giàu sang, phú quý cho nữ Đinh Tỵ, giúp kinh doanh làm ăn phát đạt, gia chủ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.
Hướng Nam – Diên niên: là hướng mang đến sự ổn định dài lâu cả về tình cảm gia đình lẫn tiền tài, sự nghiệp cho gia đạo. 

Trên đây, là một trong số những hướng tốt nhất mà mình đã liệt kê dành cho bạn. Hy vọng với những thông tin trên các bạn nam, nữ thuộc tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nào hút tài lộc, trợ làm ăn Và đã có thể an tâm lựa chọn hướng mua nhà, xây nhà hợp lý dành cho mình.

[message_box bg=”#hex or http://imageurl”]

Xem thêm:

[/message_box]

Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH