Trâu Vàng Phong Thủy Hợp Mệnh Gì? Ý Nghĩa Của Trâu Vàng Phong Thủy

Con trâu vàng phong thủy trong dân gian là linh vật thể hiện đức tính hiền lành, chăm chỉ, cần cù vốn có của người dân Việt Nam. Nhiều người coi “con trâu là đầu cơ nghiệp“. Do đó, con vật hiền lành, kiên nhẫn và mạnh mẽ này trong phong thủy còn mang ý nghĩa no đủ, an lành và sự thịnh vượng.

Trâu vàng phong thủy hợp mệnh gì

1. Ý nghĩa của trâu vàng phong thủy

Trong phong thủy quan niệm rằng, nếu đặt Trâu Vàng phong thủy trong nhà sẽ thu hút được tiền tài, phước lộc. Mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi, kể cả làm ăn hay học vấn, mang đến vận may cho cả gia đình gia chủ. Đặc biệt, đối với những ai trong ngành bất động sản hay kinh doanh- tài chính, con trâu vàng sẽ mang đến vận may trong quan hệ với khách hàng- đối tác; tài chính dồi dào.

Ngoài ra, trâu vàng phong thủy trong văn hóa người Việt còn mang ý nghĩa sẽ gặt hái được thành công trên con đường công danh, sự nghiệp. Vì bản chất của con trâu là biểu tượng của sự chăm chỉ, vượt khó; luôn nỗ lực trong cuộc sống để vươn lên thành công. Có trâu vàng trong nhà phần nào đó có thể giúp cho gia chủ thêm động lực để phấn đấu; ý chí kiên cường hệt như chú trâu vậy. 

trâu vàng phong thủy

Tượng trâu vàng An Lạc được thiết kế với dáng vẻ toát lên sự bình yên, yên vui.

Cũng chính vì vậy, chú trâu được xem như một con vật thiêng liêng trong phong thủy và cả đời sống; dân gian còn quan điểm trâu là con vật có thể chế ngự được hung tinh; mang đến bình an, sung túc cho gia chủ. 

2. Nên đặt trâu vàng phong thủy ở vị trí nào? 

Để phát huy được hết ý nghĩa của trâu vàng phong thủy và để luồng thịnh vượng, bình an hoạt động tốt nhất; gia chủ nên đặt chú trâu vàng ở hướng Đông Bắc trong nhà. Không nên đặt ở hướng Tây Nam hoặc hướng Nam. Lý tưởng nhất là nên đặt ở những nơi như phòng khách, phòng làm việc, hành lang lối ra vào; nên tránh những vị trí như bàn học, cạnh nhà vệ sinh, bàn thờ,…

Xem thêm: Fantasy Home là gì? Quy trình đầu tư như thế nào?

3. Tuổi nào, mệnh nào hợp chưng Trâu vàng trong nhà ?

Trâu vàng phong thủy mang về sự sống thịnh vượng, sung túc cho tất cả những ai sở hữu. Tuy nhiên, vận khí may mắn sẽ phát huy mạnh nhất ở các tuổi sau: Sửu, Tý, Hợi, Dậu, Tỵ. Những người theo tuổi này nếu sở hữu Trâu vàng trong nhà sẽ có cuộc sống gia đình luôn thuận hòa; hạnh phúc, tiền tài, phước lộc vô biên.

vị trí đặt trâu vàng phong thủy

tượng trâu vàng phong thủy chiêu tài

Ngoài ra, vì Trâu thuộc mệnh thổ nên sẽ rất phù hợp với những người mang mệnh Kim và mệnh Hỏa. Những người thuộc mệnh Kim là người có khả năng thích nghi với sự thay đổi của hoàn cảnh nhanh; có thái độ quyết đoán, kiên định và thái độ làm việc tập trung cao độ. Tượng trâu vàng phong thủy có thể giúp cho họ có mệnh phú quý, cát tường. Nó còn tượng trưng cho chịu thương chịu khó không chịu khuất phục trước hành cảnh khó khăn.

Với người mệnh Hỏa có tính cách cởi mở, hướng ngoại, ấm áp; cũng như sự nhanh nhẹn chớp lấy cơ hội tốt và sự dứt khoát trong mọi tình huống. Nên tượng trâu vàng phong thủy sẻ kích thích được nguồn năng lượng tích cực đó và mang đến những may mắn. Nó cũng giúp cho người mệnh Hỏa chế ngự được những nhược điểm của mình trong tính cách để bình tĩnh; nhẫn nại hơn khi ứng xử những tình huống khó khăn.

Xem thêm các dự án bất động sản Việt Á Land đang triển khai

The 5Way Phú Quốc – Căn hộ biển cao cấp 5 sao
The Beverly Solari Vinhomes Grand Park Quận 9
The Origami – Khu căn hộ Nhật Bản giữa lòng Vinhomes Grand Park
Lumiere Boulevard – Căn hộ chung cư cao cấp Quận 9

Share with

Start typing and press Enter to search

Ứng tuyển 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

    Ứng tuyển 

    TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH